Chivas Regal khởi động chiến dịch Le Baron ‘The Art of Hosting’

Chivas Regal tung ra chiến dịch mới trong kênh bán lẻ du lịch, mà họ cho biết ‘sẽ đem tới cho du khách sự gia tăng giá trị chính hãng’ . Trong quan hệ đối tác với hộp đêm Le Baron tại Paris, chiến dịch ‘The Art of Hosting’ bao gồm phiên bản hộp quà tặng giới hạn, trưng bày trong gian hàng và trang web riêng sẽ mang đến cho khách hàng sự giải trí ngay tại nhà, được mô tả như một trải nghiệm cảm giác, 360 độ, tiệc tùng ảo.

Phiên bản hộp quà tặng giới hạn Chivas Regal 12yo Le Baron sẽ được ra mắt trong tháng 11 này trong các gian hàng bán lẻ du lịch trên khắp Châu Âu, Châu Á và vùng Vịnh, trước khi được tung ra ở Mỹ vào tháng 3 năm 2012. Hộp quà tặng sẽ được bán lẻ đồng giá với dòng Chivas Regal 12yo tiêu chuẩn.

Tại một số thị trường lựa chọn, phần giới thiệu chai Le Baron sẽ bao gồm một thẻ kỹ thuật số chứa một mã riêng cho phép du khách truy cập vào các nội dung bị chặn, và cho phép họ tải về một playlist gồm 10 track được lựa chọn và phối nhạc bởi DJ của Le Baron Club. Trang web này cũng giới thiệu 7 đoạn phim ngắn với sự có mặt của quý ông Le Baron, Andre và Lionel, tư vấn cho người sử dụng.

Giám đốc thương hiệu toàn cầu của Chivas Regal, James Slack cho biết: “Dựa trên xu hướng toàn cầu về giải trí tại nhà, Chivas & Le Baron muốn thu hút sự chú ý và truyền cảm hứng cho khách hàng trong ‘The Art of Hosting’. Chúng tôi cũng muốn giao tiếp theo một cách hấp dẫn hơn và đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra nền tảng kỹ thuật số mạnh mẽ để hỗ trợ chiến dịch bán lẻ du lịch. Chúng tôi tự tin là du khách sẽ thích thú với chương trình khuyến mãi của chúng tôi.”

Ngoài ra Chivas Regal 12yo cũng đưa ra 20 tủ bar chuyên nghiệp làm giải thưởng cho cuộc thi trong kênh bán lẻ du lịch. Được sáng tạo bởi công ty thiết kế tủ cao cấp uy tín của Pháp Pinel & Pinel, tủ bar này bao gồm một chai Chivas Regal 12yo, bốn ly mang hình ảnh thương hiệu Chivas, một bình lắc cocktail, chân nối dành cho máy nghe nhạc và iPad2. Các giải thưởng khác bao gồm túi xe đẩy và hộp dụng cụ mang logo thương hiệu Chivas.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s