Absolut và Gareth Pugh ra mắt Absolut Mode Edition

on

Sau quan hệ đối tác với Stella McCartney và Jean Paul Gaultier, Absolut hợp tác với nhà thiết kế thời trang người Anh, Gareth Pugh để khởi động Absolut Mode Edition. Lấy cảm hứng từ hình bóng đặc trưng của Pugh, chai này với 12 mặt, được bọc trong vải lụa màu xanh tối với chữ thêu.

 

Chiến dịch này, áp phích được chụp bởi Sharif Hamza với sự tham gia của siêu mẫu người Mỹ Shannan Click, hình ảnh nhúng khéo léo vào các về mặt ngoài của chai trong nền.

Có một mối liên hệ tuyệt vời giữa Absolut và một số những nhiếp ảnh gia vĩ đại của quá khứ như Helmut Newton và Herb Ritts. Đây là một vinh dự khi được có mặt trong nhóm của những nhà sản xuất hình ảnh huyền thoại này,” nhiếp ảnh gia nổi tiếng cho biết.

Mathias Westphal, giám đốc thương hiệu toàn cầu của The Absolut Compagny nhận xét về sự hợp tác này: “ Thật là đầy cảm hứng khi được làm việc với Sharif Hamza. Anh ấy ngay lập tức đưa ra ý tưởng cho bức ảnh mà chúng tôi rất thích. Nó thật sự nắm bắt được khái niệm và kết thúc trong hình ảnh nghẹn thở, cả hình ảnh động lẫn tĩnh.”

 

Ra mắt trong khoảng 80 thị trường trên toàn thế giới, Absolut Mode Edition sẽ có mặt tại City’super, Oliver’s The Delicatessen và Voi_la! tại Hong Kong vào tháng 11.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s