Doanh số bán ra của Jack Daniel tăng hơn +50% trong chiến dịch xúc tiến tại Miễn Thuế Dubai

Doanh số bán ra của Jack Daniel tại Dubai Duty Free đã tăng hơn 50% trong tháng 9, trong suốt thời gian diễn ra đợt khuyến mại liên kết giữa thương hiệu này với xe máy Harley Davidson.

Chiến dịch khuyến mại này cho phép mỗi khách hàng mua một sản phẩm Jack Daniel tại Miễn Thuế Dubai trong tháng 9 có một cơ hội thắng một chiếc xe Harley-Davidson ‘Fat Boy’. Người chiến thắng là Fitim Sokoci từ Kosovo.

 

Giám đốc khu vực Trung Đông & Bắc Phi của Brown-Forman, Tony Mclver cho biết: Miễn Thuế Dubai ‘cực kỳ chủ động’ trong chiến dịch Harley-Davidson. Terminal 1 tại sân bay Dubai thiết kế riêng đồ nội thất cho Jack Daniel và toàn bộ sân bay là bảng hiệu quảng cáo.

Mclver cho biết: “Một chiếc xe Harley Dadvison ‘Fat Boy’ tùy biến với hình ảnh và logo của Jack Daniel, bao gồm Old No. 7 quen thuộc, hiển thị nổi bật trong sân bay, đã khuyến khích sự tham gia của khách hàng.”

Ông kết luận: “Đó là chương trình xúc tiến thành công đáng chú ý với doanh số bán hàng tăng hơn +50%.”

 

Lễ bốc thăm chiếc xe này được thực hiện bởi Mclver và Miễn Thuế Dubai, đứng đầu là phó chủ tịch điều hành Colm McLoughlin, Chủ tịch George Horan và quản lý & hỗ trợ bán hàng Sharon Beechan.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s