Johnnie Walker ra mắt phiên bản giới hạn ‘keep Christchurch walking’

Johnnie Walker sáng tạo phiên bản giới hạn đặc biệt để hỗ trợ gây quỹ từ thiện giúp đỡ các nạn nhân trong vụ động đất Christchurch tháng hai năm nay.

Thiết kế bao bì mang triết lý thương hiệu ‘Không ngừng bước tới’ trong sự tiến bộ cá nhân, quá trình làm việc chăm chỉ và kiên trì.

Từ 1 tháng 11, cho đến khi bán hết, Johnnie Walker Black Label 1L sẽ có mặt tại các gian hàng bán lẻ du lịch DFS & JR/Duty Free tại các sân bay quốc tế New Zealand.

Mỗi NZ$2 (US$1,64) từ mỗi hóa đơn mua hàng sẽ được quyên góp cho quỹ hỗ trợ nạn nhân động đất Christchurch (NZ$1 mỗi hóa đơn mua hàng hỗ trợ bởi Johnnie Walker và NZ$1 mỗi đơn hàng hỗ trợ bởi DFS hoặc JR/Duty Free).

Với khoảng 17,500 phiên bản giới hạn, Johnnie Walker, DFS & JR/Duty Free hy vọng góp phần nâng cao quỹ khoảng NZ$35,000, để giúp tái xây dựng Christchurch.  Bao bì phiên bản giới hạn với thông tin chi tiết về trận động đất cùng hình ảnh ‘Người đàn ông sải bước’ truyền thống của Johnnie Walker được mô tả bằng bạc xỉ nổi tiếng của New Zealand.

Giám đốc tiếp thị toàn cầu của Diageo – kênh bán lẻ du lịch, Steve White cho biết: “Chúng tôi ngưỡng mộ sức mạnh của người dân Christchurch, và hiểu rõ tác động của nó còn lớn hơn cả nguồn tài chính. Tất cả số tiền quyên góp được từ doanh thu bán hàng của phiên bản giới hạn sẽ được đưa vào quỹ tái xây dựng, đóng góp những nỗ lực phục hồi.”

Cùng với Johnnie Walker và khách hàng trong kênh bán lẻ du lịch tại New Zealand, hi vọng sẽ góp phần hỗ trợ tinh thần cho Christchurch và New Zealand để cùng đoàn kết trong một, với triết lý ‘Không ngừng bước tới’, công ty cho biết.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s