L’Essence de Courvoisier trở thành điểm nóng tại sân bay Amsterdam Schiphol

Maxxium Travel Retail nâng cao vị thế của L’Essence de Courvoisier Cognac đối với hành khách tại sân bay Amsterdam Schiphol với màn hình hiển thị sáng tạo trong gian hàng mới dành riêng cho các dòng sản phẩm sang trọng cao cấp tại Departure Lounge 2.

Phần giới thiệu cao cấp được thiết kế để thu hút sự chú ý của du khách, đồng thời nhấn mạnh lịch sử , chất lượng và định vị sang trọng của L’Essence de Courvoisier, được ra mắt trong kênh bán lẻ du lịch Châu Âu năm 2009.

Màn hình hiển thị kết hợp hình khắc đơn giản từ nút chai decanter Courvoisier với góc nhìn mà qua đó khách hàng có thể xem một đoạn phim ngắn kể về câu chuyện của l’Essence de Courvoisier.

Đoạn phim này đưa người xem đến với quá trình phát triển của l’Essence, bởi bậc thầy pha chế Jean Marc Olivier, câu chuyện của Courvoisier và quá trình sáng tạo chai decanter pha lê thủ công hình giọt nước bởi nhà pha lê Baccarat.

Những tấm gương bên trong của khung hình được chế tác để tạo ra hiệu ứng kính vận hoa, nhấn mạnh sự kết nối giữa Courvoisier và pha lê Baccarat.

Mỗi chai l’Essence de Courvoisier, được bán lẻ với giá 2,000€, được ẩn dấu phía sau hình ảnh  giản dị của chai pha lê decanter và khách hàng có thể tiếp cận với phần hiển thị, cảm biến chuyển động tiết lộ kiểu chai đầy đủ trong hộp chứa giống như hộp trang sức, đầy phong cách.

Giám đốc bán lẻ của Maxxium Travel Retail, Glen Williams cho biết: “Sân bay Amsterdam Schiphol là một trong những nhà bán lẻ sân bay lớn nhất tại Châu Âu, với trọng tâm tập trung mạnh lẽ vào việc triển lãm và xây dựng các thương hiệu sang trọng.”

Gìn giữ di sản tiên phong của Courvoisier, chúng tôi sáng tạo ra một thứ gì đó mới mẻ và khác biệt dành riêng cho gian hàng cao cấp sang trọng, để thu hút người tiêu dùng và giáo dục họ về lịch sử & di sản của dòng Cognac lịch lãm với hương vị phức hợp này.”

 

Giới thiệu Courvoisier

Được thành lập vào đầu thế kỷ 19, Courvoisier được coi là tiên phong trong ngành công nghiệp này như dòng Cognac duy nhất nhận được giải thưởng cao quý nhất của Pháp cho chất lượng hảo hạng – ‘the Prestige de la France’.

L’Essence de Courvoisier là hỗn hợp của hơn 100 dòng rượu tâm quý hiếm từ những vùng nho hảo hạng nhất của Cognac, Grand Champagne và Borderies. Đóng chai ở nồng độ 42% abv, l’Essence de Courvoisier được mô tả như một dòng Cognac có hương vị phong phú, tròn đầy, với gợi ý của cam thảo, mận mơ khô, với hậu vị kéo dài.

Năm 2009, Jean-Marc Olivier nghỉ hưu sau 22 năm cống hiến và được kế tục bởi Patrice Pinet như chủ tịch và chuyên gia pha chế trưởng nhà Courvoisier.

Courvoisier là một thương hiệu cao cấp của Beam Inc. Website : http://www.courvoisier.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s