Olmeca ra mắt phiên bản giới hạn độc quyền cho kênh bán lẻ du lịch

Olmeca ra mắt phiên bản giới hạn mới cho Gold Tequila Supremo, dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch.

Sản phẩm này được bán trong khoảng thời gian giới hạn tại một số sân bay được lựa chọn tại Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và Mehico, kiểu chai này có màu đỏ bóng sẫm với nắp & cổ chai màu vàng sáng – thiết kế nhằm làm sản phẩm nổi bật hơn trên kệ hàng.

Vẫn duy trì hình dạng chai điêu khắc và phong cách kết cấu ban đầu của bộ sản phẩm Olmeca, phiên bản giới hạn này được định vị như ‘đồ uống hoàn hảo cho các lễ kỷ niệm’, đồng thời nhấn mạnh cam kết tiếp thị sáng tạo của Olmeca.

Phó chủ tịch của Olmeca International, Olivier Fages cho biết: “Du lịch bán lẻ tiếp tục là khu vực quan trọng đối với chúng tôi. Với kiểu dáng bao bì rực rỡ, thu hút này, chúng tôi muốn gợi lên sự hào hứng với danh mục Tequila của khách hàng bằng cách hấp dẫn sự khao khát tận hưởng & tiệc tùng của họ.”

Kiểu chai ấn tượng với sự thu hút vượt trội sẽ mang đến sự bùng nổ trên các kệ hàng. Việc ra mắt phiên bản giới hạn này là một phần trong cam kết lâu dài của chúng tôi nhằm phát triển thể loại tequila trong khu vực này.”

Phiên bản giới hạn Gold Tequila Supremo hiện có mặt tại sân bay Antalya và Istanbul Ataturk – Thổ Nhĩ Kỳ , Domodedevo – Moscow, các sân bay Sheremetyevo và Vnukovo, sân bay Mexico. Các kế hoạch cũng được triển khai tại các sân bay ở Canada, vốn được coi là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trên thế giới dành cho Tequila.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s