Nâng ly trong mùa lễ hội : Daniel Arsham & Perrier Jouet

Mùa giáng sinh này, nhà sản xuất champagne cao cấp Perrier-Jouet sẽ mang đến hương vị ngọt ngào cho những chiếc ly – hay ‘flute’ – với sự ra mắt của bốn hộp quà tặng : Belle Epoque 2004 200th Annversary Limited Edition Giftbox, Belle Epoque Giftbox với 2 ly sáo, Belle Epoque 2004 Giftbox và Grand Brut với 2 ly sáo.

Thiết kế bởi nghệ sĩ người Mỹ Daniel Arsham, ‘Belle Epoque 2004 200th Anniversary Limited Edition Giftbox’ xứng đáng cho những điều đặc biệt nhất. Lấy cảm hứng từ chai Perrier-Jouet đầu tiên, sáng tạo năm 1902 bởi nghệ sĩ tiên phong của nghệ thuật đương đại (Art Nouveau) – Emile Galle, Arsham phục trang cho kiểu chai này trong vòng hoa cỏ chân ngỗng Nhật Bản, đánh dấu bằng những đường nét nữ tính, mềm mại. Một biểu tượng trong bộ sản phẩm Perrier-Jouet, champagne mượt mà & cân bằng, với ghi chú tươi mới của bánh mỳ và đào trắng.

Nhà sản xuất champagne này cũng tung ra bộ quà tặng cực kỳ độc đáo ‘Bi-Centenaire 200th anniversary’. Bộ quà tặng này chứa hai chai magnum Belle Epoque 1998 – ‘một để thưởng thức tại thời điểm này, và một để lưu trữ tiếp tục trong hầm rượu riêng của Perrier Jouet cho đến 100 năm’ – một tác phẩm nghệ thuật theo phong cách đương đại – thiết kế lấy cảm hứng từ những đường cong phía trước, các cấu trúc giáp bản độc đáo được chế tác bởi Arsham.

Bốn hộp quà tặng này sẽ có mặt tại Hong Kong vào tháng tới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s