World of Patria phát triển danh mục sản phẩm trong kênh bán lẻ du lịch

Nhà phân phối bia & rượu vang trong kênh bán lẻ du lịch, có trụ sở đặt tại Anh, World of Patria International (WOPI) mở rộng cung cấp với danh mục sản phẩm lựa chọn đặc biệt các dòng vang & rượu mạnh cao cấp, siêu cao cấp.

Làm việc chủ yếu với các công ty độc lập, công ty gần đây mới ký một thỏa thuận phân phối độc quyền toàn cầu trong kênh bán lẻ du lịch với Chinggis Khan Vodka và Inish Beg Irish whiskey cho một số thị trường chọn lọc.

Sự phát triển này theo sau sự bổ nhiệm hồi đầu năm nay của Giám đốc Kevin Baker, người được cho là đã mang lại ‘kinh nghiệm tuyệt vời’ trong kinh doanh rượu mạnh đến với WOPI . Sau hơn 20 năm trong ngành dịch vụ với IDV/Diageo và Brown-Forman, đạt đến vị trí Giám đốc khách hàng toàn cầu trong kênh bán lẻ du lịch, Baker đã được đặt vào đúng vị trí để dẫn dắt danh mục sản phẩm phát triển, WOPI cho biết.

Việc kinh doanh của chúng tôi phát triển rất nhanh kể từ khi được thành lập năm 2006, và hiện nay chúng tôi tiếp tục mở rộng bao phủ cho danh mục bia & rượu vang trong các cảng, du thuyền cao cấp & sân bay,” Giám đốc điều hành WOPI, Rob Nichols cho biết. “ Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng có một cơ hội đáng kể để phát triển việc cung cấp những dòng rượu mạnh cao cấp/siêu cao cấp, và Kevin, với bề dày kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này, là người hoàn hảo cho vị trí này.”

Trong một khoảng thời gian ngắn, WOPI đã dành quyền phân phối một số thương hiệu như: phân phối toàn cầu cho The Last Drop Distillers và bộ sản phẩm Duncan Taylor Scotch Whisky, phân phối tại Châu Âu và Châu Mỹ cho Orbis Aged World Whiskey, Wemyss Malt Whiskies, Darnley’s View Gin, và Sir George Potstill Brandy.

“Khách du lịch ngày càng tìm kiếm không chỉ những thương hiệu bán chạy trong kênh bán lẻ du lịch, mà còn tìm kiếm những thương hiệu phù hợp họ vốn không quen thuộc. Chúng tôi là công ty trẻ & sôi nổi, tìm kiếm sự hợp tác với những thương hiệu cũng không kém phần năng động & thú vị, để mang một điều gì đó mới mẻ trên bàn ăn,” Baker cho biết.

Trong nhiều trường hợp – Chinggis Khan và Irish Turk là một trường hợp – đây là những ‘thí sinh’ hoàn toàn mới trong kênh bán lẻ du lịch. Chúng tôi tránh những sản phẩm ‘quá cổ điển, quá quen thuộc’. Thực ra, chúng tôi ý thức rõ rằng du khách quan tâm tìm kiếm những sản phẩm không có sẵn trong thị trường nội địa tại nơi họ sống , vì vậy chúng tôi làm việc với các chủ sở hữu thương hiệu để phát triển những phiên bản giới hạn độc quyền, chẳng hạn như Orbis Aged World Whiskey và Wemyss Single Cask Malt Whiskies.”

Công ty cũng tiếp tục mở rộng cung cấp rượu vang cao cấp, và gần đây là quyền phân phối Follador Prosecco trong kênh bán lẻ du lịch. Các thương hiệu khác cũng được công ty phân phối bao gồm Oyster Bay Wines, Champagnes Penet Chardonnet và Mandois.

Chúng tôi có Ted’Cigars cho Châu Âu và Châu Á, một bổ sung hoàn hảo cho những dòng rượu mạnh cao cấp, đồng thồi chúng tôi cũng làm việc dựa trên sự phát triển cung cấp phù hợp đi cùng với các danh mục sản phẩm chính,” Baker cho biết thêm. WOPI cũng đại diện phân phối các dòng sản phẩm bánh mứt kẹo Fazer cho một số khách hàng chính .

Với việc kinh doanh an toàn, phát triển ổn định trong kênh bán lẻ du lịch Châu Âu, WOPI đang tìm kiếm phương thức mở rộng sang cả hai thị trường Châu Mỹ và Trung Đông/Châu Á, sẽ có mặt trong IAADFS Duty Free Show của Châu Mỹ năm tới .

Nichols tiếp tục: “World of Patria International cũng đang đầu tư mạnh vào những công nghệ mới nhất, cùng với hệ thống hậu cần hiện đại, cung cấp những dịch vụ ngày càng cải thiện và sắp xếp hợp lý.”

Chúng tôi cũng muốn xây dựng vị thế trong ngành công nhiệp này thông qua chiến dịch tiếp thị tập trung, một phần của chiến lược đó, Essentiel Communications sẽ đảm trách quan hệ truyền thông trong năm tới.”

 

Giới thiệu về World of Patria International

Được thành lập vào năm 2006, World of Patria International mở rộng từ công ty nhỏ ban đầu vốn chỉ phục vụ cho người Anh, tiến ra ngoài phạm vi bán lẻ , tập trung vào du khách từ miền Bắc Pháp, bao gồm các cảng, phà, du thuyền cao cấp, và các sân bay. Công ty cung cấp bộ sản phẩm bia, rượu vang, & rượu mạnh phong phú cũng như các nhãn hiệu khác như Ted’s Cigars và bánh mứt kẹo Fazer trong một số thị trường chọn lọc. Các đối tác của World of Patria bao gồm Seafrance, Condor Ferries, IDS, Le Riches Stores, Saga Cruise Lines, Carisam, Apollo Ships và Delhi Duty Free.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s