Hộp quà tặng thiếc – phiên bản giới hạn mới của Chivas Regal

Chuẩn bị cho mùa lễ hội, Chivas Regal hợp tác với họa sĩ chuyên vẽ tranh minh họa Dan Funderburgh, cho ra mắt hộp quà tặng bằng thiếc – phiên bản giới hạn cho dòng 12 năm tuổi nổi tiếng.

Lấy cảm hứng từ huy hiệu riêng của Chivas Regal, hộp thiếc này mang hình ảnh biểu tượng sư tử bằng vàng nổi bật của nhà sản xuất whisky này. Kết nối với độ sâu phức hợp của dòng whisky mượt mà này, hình ảnh của chú sư tử là tập hợp của nhiều lớp kết cấu.

Bình luận về hợp tác thiết kế này, James Slack, Giám đốc thương hiệu Chivas Regal , cho biết : “Được biết đến với những thiết kế theo phong cách hiện đại, baroque, lấy cảm hứng từ những trang trí lịch sử, Dan là nghệ sĩ hoàn hảo cho thiết kế phản ánh phong cách đặc trưng cũng như di sản phong phú của Chivas Regal.”

Thiết kế nam tính, táo bạo sẽ được ra mắt người tiêu dùng, với khả năng hiển thị bắt mắt, giúp tăng cường hơn nữa vị thế của Chivas Regal như thương hiệu năng động nhất trong danh mục Scotch whisky siêu cao cấp.”

Funderburgh cho biết thêm: “Hình ảnh những huy hiệu riêng luôn thu hút tôi về mặt thẩm mỹ, vì vậy tôi muốn sử dụng yếu tố này của Chivas Regal trong thiết kế của tôi. Trong hình ảnh sư tử, bao gồm các hình ảnh liên quan đến thương hiệu Chivas – hình ảnh cây kế , kẻ ô vuông mang đậm phong cách Scotland, xen kẽ với các mô hình hình học hiện đại hơn. Mục đích nhằm đặt được kết quả cuối cùng – mạnh mẽ, nhưng tinh tế với các chi tiết và cách tiếp cận hiện đại với truyền thống của tinh thần thượng võ.”

Hộp quà thiếc – phiên bản giới hạn này sẽ tô điểm cho tủ đồ uống của bạn – món quà Giáng sinh đẳng cấp, sang trọng cho những người yêu chuộng whisky cũng như nghệ thuật. Sản phẩm này sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 12 năm 2011.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s