Codorniu ra mắt hộp quà tặng sang trọng cho Cava Codorniu Seleccion Raventos Brut

Nhà sản xuất rượu vang trụ sở tại Tây Ban Nha – Codorniu vừa công bố hợp quà tặng sang trong mới cho dòng vang Cava Codorniu Seleccion Raventos Brut – từng đạt giải thưởng uy tín, dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch.

Dòng cava tươi mới đậm hương trái cây này, được đặt trong hộp ống nhựa, dễ dàng mang theo, được lấy cảm hứng từ màu sắc, kiến trúc, theo phong cách của quê hương  nó.

Năm nay, màu sắc chủ đạo là xanh dương, tương ứng với các tấm ghép khảm theo phong cách mosaic, được tìm thấy khắp nơi tại Barcelone.

Phiên bản hộp quà tặng giới hạn này được bán độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch, và sẽ có mặt tại các gian hàng trước Giáng sinh 2011. Giá bán lẻ từ 10-12€/chai.

Năm nay, Cava Codorniu Seleccion Raventos vừa nhận được một huy chương bạc tại cuộc thi uy tín – Cuộc thi rượu vang toàn cầu tại Brussels (Concours Mondial des Vins in Brussels).

Để biết thêm chi tiết, liên hệ với Claudia Philippi c.philippi@codorniu.com hoặc Celine Garin , tel: +34 (93) 5051562 hoặc e-mail : c.garin@codorniu.com, website: www.grupocodorniu.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s