Danzka kỷ niệm di sản Đan Mạch với phiên bản giới hạn mới

Danzka Vodka kỷ niệm nguồn gốc xuất xứ Đan Mạch, với việc ra mắt phiên bản giới hạn mới Danzka Denmark Edition.

Chai nhôm chống vỡ, được khoác lên lớp áo mang màu sắc của quốc kỳ Đan Mạch .

Chai Danzka Denmark Edition độc đáo này là món quà tặng tuyệt vời, với chất lượng vodka cao cấp chứa trong kiểu chai nổi tiếng này. Đây không chỉ là thiết kế chai nổi bật, nó còn mang các đặc tính như : ‘chai nhẹ’, không vỡ, cho phép làm lạnh vodka nhanh hơn vodka đựng trong chai thủy tinh bình thường,” Giám đốc tiếp thị toàn cầu, Lars Vestbirk cho biết.

Chai mang thiết kế theo phong cách Đan Mạch này được sáng tạo tại Đan Mạch năm 1989, khi vodka Đan Mạch trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Những người yêu thích vodka luôn tìm kiếm những dòng vodka không quá nặng hay sốc như những dòng vodka Đông Âu (do đặc tính lạnh của vùng này, vodka thường có nồng độ cao hơn), những cũng không quá trung tính như hầu hết những dòng vodka Mỹ, theo công ty cho biết.

Danzka Vodka phấn đấu để tiến đến điểm cân bằng giữa cả hai, nhưng vẫn được làm theo đúng phong cách vodka Đan Mạch truyền thống. Kết quả là dòng vodka tinh tế, được cho là có hương vị tinh khiết, nhẹ nhàng, với ghi chú nhẹ nhàng của vị cam quýt ngọt và ngũ cốc. Thiết kế chai đỏ bạc này lấy cảm hứng từ quốc kỳ Đan Mạch, hay còn được gọi là ‘Dannebrog’ tại Đan Mạch.

Danzka Denmark Edition sẽ có mặt trên thị trường trong khoảng thời gian giới hạn tại một số thị trường chọn lọc tại Châu Âu, Châu Á và Ấn Độ cũng như các sân bay tại Đan Mạch, bắt đầu từ tháng này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s