Nhà sản xuất vang của Pháp – Gerard Bertrand giành hai giải thưởng uy tín

Gérard Bertrand SPH, nhà sản xuất rượu vang từ miền Nam nước Pháp, giành được hai giải thưởng uy tín từ những người sành rượu vang.

Công ty, sở hữu 6 vườn nho tại vùng Languedoc Roussillon, đã giành được giải thưởng ‘European Winery of the Year’ từ tạp chí hàng đầu của Mỹ Wine Enthusiast.

Mỗi năm, các biên tập viên của Wine Enthusiast đều tôn vinh những thành thích suất xắc của các nhà sản xuất trong thế giới rượu vang. Lễ trao giải này sẽ được tổ chức tại buổi dạ tiệc Wine Star Awards diễn ra tại Newyork, tháng 1 năm 2012.

Gérard Bertrand nhận được giải thưởng này trước lễ kỷ niệm 25 năm sinh nhật thương hiệu vào năm 2012 và kỷ niệm 10 năm sinh nhật của sản phẩm chiến lược Château L’hospitalet.

Bình luận về giải thưởng này, Giám đốc kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, Christiphe Baläy cho biết: “Chúng tôi tự hào với sự khác biệt quan trọng này, và tin rằng điều này sẽ tiếp tục năng động hóa sự thành công của thương hiệu vang của chúng tôi trong kênh bán lẻ du lịch và các kênh phục vụ hành khách khác.”

 

Xuất sắc trong việc sản xuất vang và rượu vang du lịch

Giải thưởng này giúp tạo nên sự khác biệt cho nhà sản xuất vang đầy tham vọng của Pháp này. Giải thưởng IFWTWA Beverage Excellence Award, một sự phân biệt về đẳng cấp thế giới từ International Food, Wine & Travel Writers Association ( Hiệp hội nhà văn chuyên về ẩm thực quốc tế, rượu vang và du lịch), trao giải cho Gerard Bertrand, công nhận sự xuất sắc của công ty trong việc sản xuất vang và rượu vang du lịch.

Excellence Awards của hiệp hội này công nhận thế giới nghệ thuật ẩm thực cao cấp , du lịch & công nghiệp du lịch chuyên nghiệp như kinh nghiệm của các nhà báo, thành viên của tổ chức.

Các dòng vang mang đặc trưng Gerard Bertrand cùng chia sẻ một điểm chung : cân bằng & lịch lãm;  những dòng vang này thể hiện sự chu đáo thực sự của nhà làm vang từ phía Nam của Pháp. Gerard Bertrand sản xuất bốn dòng vang khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các phân phúc khác nhau trong thị trường Mỹ,” Hiệp hội cho biết.

Chúng tôi tự hào khi trao cho Gerard Bertrand giải thưởng này,” Chủ tịch IFWTWA, Maralyn Hill cho biết. “Ông ấy cho thấy những tiêu chuẩn chuyên môn đại diện cho những gì tốt nhất của rượu vang và ngành du lịch sinh thái. Ông Bertrand và các chuyên gia khác cùng giúp nâng cao chất lượng trong ngành công nghiệp này trên toàn thế giới.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s