Bộ sản phẩm truyền thống của Old Pulteney với vẻ ngoài mới

Old Pulteney Single Malt Scotch Whisky làm mới hoàn toàn thiết kế của bộ sản phẩm – cập nhật quan trọng đầu tiên của hình ảnh nhận diện thương hiệu trong nhiều năm.

Thiết kế mới bao gồm hình ảnh ấn tượng mới cho kiểu chai và hộp của các dòng 12, 17 và 21 năm tuổi, trong cả thị trường nội địa lẫn khu vực bán lẻ du lịch.

Những thay đổi bao gồm:

–          Hình ảnh logo mới bao gồm năm thành lập của xưởng chưng cất whisky này -1826 – và bờ biển Wick nơi Old Pulteney được chưng cất, ở phía bắc Scotland.

–          Sử dụng chữ ép kim vàng trên bào bì với nét chữ đạm nét hơn.

–          Với hình ảnh vẽ lại của chiếc thuyền đánh cá trích truyền thống tại Wick, đã trở thành biểu tượng của thương hiệu.

Sản phẩm với thiết kế mới hiện đã có sẵn tại các gian hàng.

Quản lý thương hiệu Old Pulteney Single Malt Scotch Whisky, Margaret Mary Clark giải thích: “Quyết định của chúng tôi về làm mới bao bì của Old Pulteney đã được thực hiện rất thành công với sự tỉ mỉ, đem đến nét đặc trưng riêng của thương hiệu vốn đã thành công trong nhiều năm.”

Chúng tôi tin rằng vẻ ngoài mới tạo ra bước tiến hiện đại cho thương hiệu, tiếp thêm sức mạnh cho thiết kế ban đầu đồng thời tăng cường lịch sử và bản sắc về biển vốn rất quan trọng với Old Pulteney. Sau khi lắng nghe ý kiến của khách hàng, chúng tôi tin rằng thiết kế này sẽ mang lại khả năng hiển thị tốt hơn và hấp dẫn hơn, cung cấp lợi thế cạnh tranh trên thị trường hiện nay, tiếp tục kết nối chất lượng whisky của chúng tôi với di sản phong phú.”

Cô tiếp tục: “Sự ra mắt của bao bì mới không thể đến vào thời điểm tốt hơn nữa, ngay sau giải thưởng mới nhất được trao cho Old Pulteney 21yo , dòng whisky này nằm trong số những dòng whisky uy tín nhất có thể đáp ứng đủ điều kiện công nhận toàn cầu.”

Sự tái cơ cấu thương hiệu được đưa ra khi Old Pulteney báo cáo tăng trưởng +62% tại Anh trong năm qua, cũng như sự mở rộng đáng kể tại các thị trường chủ chốt trên toàn cầu.

www.oldpulteney.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s