Codorniu thành công với bộ sản phẩm vang Tây Ban Nha độc đáo

Hộp quà độc quyền cho kênh bán lẻ du lịch gồm 3 loại vang danh tiếng biểu hiện mạnh mẽ với những hoạt động chính, nhà sản xuất vang Tây Ban Nha Codorniu cho biết.

Hộp ba chai này, được thiết kế theo hình dạng của túi du lịch có thể tái sử dụng, chứa các dòng vang từ ba vùng sản xuất vang của Tây Ban Nha: La Vicalanda Reserva từ DOC Rioja, Legaris Reserva từ DO Ribera del Duero và Scala dei Prior từ DOC Priorat.

Túi du lịch này chứa những dòng vang Reserva danh tiếng nhất. Nó dễ dàng mang đi hoặc treo vào xe đẩy của hành khách, đồng thời cũng có thể tái sử dụng sau đó,” Giám đốc khu vực của Grupo Codorniu International, Claudia Philippi cho biết.

Sản phẩm này đã rất thành công – Aldeasa tại sân bay Barcelona vừa đặt hàng tiếp tục trong tuần tới cho gói quà này,” cô cho biết thêm.

Chúng tôi có một sự hợp tác tuyệt vời với Aldeasa. Chúng tôi tổ chức một sự kiện khởi động tại sân bay Barcelona để thử nghiệm gói quà này trong vòng một tháng, với sự góp mặt của các vũ công flamenco và các hoạt náo viên, trong khung cảnh giống như một hầm rượu với đồ trang trí bằng gỗ.”

Giá bán lẻ của Prestige Travel Pack từ 70-75€, tiết kiệm đáng kể so với giá bán lẻ riêng của ba loại vang này. Gói quà này được bán trong gian hàng có thiết kế đặc biệt hiển thị từng đơn vị.

Tuần này, Philippi nhận được xác nhận, gói quà tặng này sẽ được đưa vào danh danh sách 5 gian hàng Aldeasa tại Madrid Barajas Terminal 4 cho chiến dịch Giáng Sinh của các nhà bán lẻ, sẽ chạy từ tuần tới đến cuối tháng 12 năm 2011. Các gian hàng sẽ được cài đặt những màn hình hiển thị đặc biệt, dự kiến sẽ tăng đáng kể doanh số bán hàng.

Nói chung về biểu hiện của Codorniu trong năm 2010, Philippi cho biết công ty đã có một năm phát triển tốt, với doanh số bán ra tăng +8% trên tổng thế. “Dù lượng khách du lịch ít hơn, nhưng họ đã mua sản phẩm”.

Công ty, tập trung vào các sản phẩm tuyển chọn, cao cấp trong kênh bán lẻ du lịch, nhận được doanh số bán ra đặc biệt mạnh mẽ trong các gian hàng tại điểm đến Nam Mỹ, Philippi lưu ý. Ngoài ra, tại sân bay Hamburg, việc kinh doanh khá thuận lợi với những hành khách người Đức, họ đặt hàng rượu vang trước khi đi du lịch, và nhận hàng tại các gian hàng tại điểm đến trên đường quay về, cô cho biết.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s