Heinemann ra mắt dòng sản phẩm độc quyền Highland Park Drakkar

Highland Park ra mắt dòng sản phẩm mới nhất, được cho là lấy cảm hứng từ di sản ‘Viking’ của quần đảo Orkney, sản phẩm này dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch Gebr Heinemann, sẽ có mặt tại các gian hàng miễn thuế trong tuần này.

Drakkar được cho là biểu tượng nổi tiếng nhất trên những tàu lớn được người Viking sử dụng như tàu chiến. Được sáng tạo cho các vị vua, chúng là biểu tượng của sức mạnh Scandinavia, và được đánh giá cao bởi chủ sở hữu, thương hiệu này cho biết.

Màu hổ phách sẫm, Highland Park Drakkar được mô tả như ‘dòng whisky mạch nha đơn cất đấm áp & ngọt mật’. Phần lớn hương vị là kết tinh của các thùng rượu mang hương khói than bùn của Orkney, quê hương của dòng mạch nha này, nơi người ta đốt than bùn để hong khô lúa mạch.

Heinemann rất vui với tư cách là nhà bán lẻ đầu tiên ra mắt Highland Park Drakkar,” Giám đốc ngành hàng rượu, thuốc lá & bánh kẹo của Gebr Heinemann, Rudiger Stelkens cho biết. “Chúng tôi quan tâm đến việc hỗ trợ các thương hiệu có những sản phẩm sáng tạo, thêm vào chiều hướng mới cho những dòng sản phẩm cao cấp của họ, và mang lại sự thú vị cho môi trường bán lẻ du lịch nói chung.”

Giám đốc điều hành Maxxium Travel Retail, Glen Williams cho biết: “Highland Park là dòng mạch nha đơn cất hết sức đặc biệt, tự thiết lập như một thương hiệu mạnh trong kênh bán lẻ du lịch. Sự ra đời của Highland Park Drakkar như một dòng sản phẩm độc quyền cho kênh bán lẻ du lịch đã thừa nhận sức mạnh này. Thiết kế khác biệt của Highland Park Drakkar, trở lại với những chuyến thám hiểm của những người Viking gan dạ, sẽ đánh dấu trên kệ hàng như một thứ gì đó mới mẻ cho thương hiệu.”

Highland Park Drakkar sẽ có mặt trong các gian hàng bán lẻ lựa chọn, dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch. Chai 1L sẽ được ra mắt với giá bán lẻ 39,99€.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s