Phiên bản giới hạn mới của Grand Marnier – ‘Red Ribbon’

Diageo GB ra mắt chai phiên bản giới hạn mới cho Grand Marnier Cordon Rouge cho lễ Giáng Sinh sắp tới. Thiết kế chai ‘red ribbon’ (ruy băng đỏ) 70cl sẽ có mặt tại một số điểm bán buôn chọn lọc và hệ thống bán lẻ cao cấp như Selfridges, Harrods và Harvey Nichols, từ tháng 10 đến tháng 12/2011.

Chương trình khởi động thú vị này tiếp bước hai thiết kế phiên bản giới hạn cực kỳ thành công, ‘Irresistible’ và ‘Ruby’, đưa đến sự tăng trưởng +13,9% trên toàn danh mục rượu mùi cam, trong đó Grand Marnier tăng trưởng hàng đầu danh mục với +14,2%.

Sự ra mắt của thiết kế chai sang trọng và hiện đại, với nền trắng sơn mài cùng hình ảnh sợi ruy băng đỏ chạy quanh chai, sẽ được hỗ trợ trong gian hàng tại các điểm bán lẻ, các đơn vị hiển thị, nhằm tối đa hóa tầm nhìn, và khuyến khích khách hàng thử nếm, giúp đẩy mạnh sự tăng trưởng của thương hiệu.

Trong lễ kỷ niệm thiết kế mới, Julian Lafond, đại sứ thương hiệu Grand Marnier tại Anh, đã tạo ra công thức cocktail độc đáo, Grand Colada, nhấn mạnh vào dải hương vị do dòng cognac được chưng cất từ tinh chất cam đắng này mang đến.

Julien Lafond, đại sứ thương hiệu của Grand Marnier, cho biết: “Kinh nghiệm cho thấy các phiên bản giới hạn tạo ra doanh số bán hàng cao hơn trong thời gian gần lễ Giáng Sinh. Với thiết kế mới này, chúng tôi muốn tối đa hóa sự phát triển lượng tiêu dùng rượu mùi cam, khuyến khích khách hàng nếm thử và mua làm quà tặng.

“Đây là phiên bản giới hản thứ 3 chúng tôi ra mắt , với sự hỗ trợ các điểm bán lẻ, và các đơn vị hiển thị cho các nhà bán lẻ, chúng tôi dự kiến kiểu chai mới này sẽ không hề thua kém, mà sẽ thành công hơn những dòng tiền nhiệm của nó.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s