The Macallan phiên bản Lalique ‘The Curiously Small Stills’ ra mắt tại Hong Kong

Bổ sung mới nhất vào bộ sưu tập phiên bản giới hạn chai decanter Lalique của The Macallan là chai whisky tuyệt đẹp  – ‘The Macallan in Lalique Curiously Small Stills Decanter’.  Dòng sản phẩm mới nhất này – phiên bản giới hạn thứ 4 – của nhà Macallan là dòng whisky mạch nha đơn cất 60 năm tuổi.

 

Thiết kế đặc biệt dành riêng cho The Macallan bởi nhà sản xuất pha lê nổi tiếng của Pháp – Lalique, phiên bản ‘Curiously Small Stills’ với số lượng giới hạn, chỉ có 400 chai mang con số riêng trên toàn thế giới.  Những tĩnh đồng chưng cất nhỏ được phản ánh qua hình ảnh vòng tròn cabochon nổi trên chai pha lê, với đường nét gợi cảm, cấu trúc nhỏ gọn, và hiệu ứng satiné, trong khi nắp đồng trên cổ pha lê được chế tác bằng đồng từ một tĩnh đồng chưng cất hiện không còn hoạt động của nhà Macallan.

 

Chai pha lê ‘The Curiously Small Stills’ được ra mắt trong buổi tiệc cocktail diễn ra hôm 10 tháng 11, sau đó là bữa tiệc tại Hullett House ngày 11 tháng 11.

 

Giám đốc ‘Fine & Rare Whiskies’ nhà Macallan, David Cox nhận xét: “Mối quan hệ của chúng tôi với Lalique đến từ sức mạnh tới sức mạnh, và sự hợp tác lần thứ tư này tiếp tục củng cố quan hệ đối tác mạnh mẽ của chúng tôi. ‘The Six Pillar’* ( sáu trụ cột), những yếu tố cùng kết hợp để mang đến cho dòng mạnh nha đơn này chất lượng & đặc tính độc đáo, tiếp tục mang đến nguồn cảm hứng cho những chai decanter tuyệt đẹp này. Sự bổ sung chai ‘The Curious Samll Stills’ vào bộ sưu tập này tiếp tục cuộc hành trình hấp dẫn tới trái tim của The Macallan. Những tĩnh đồng chưng cất này cũng là những tĩnh đồng nhỏ nhất tại Speyside, chiết ra phần rượu tốt nhất để tạo nên hương vị phong phú, tròn đầy, và sang trọng của trái cây. »

“Trong những năm qua, chúng tôi đã rút ra một vài dòng whisky lâu đời nhất, hiếm có nhất để tạo ra những phiên bản tuyệt vời của dòng mạch nha đơn cất này cho những ai am hiểu và thích sưu tập rượu, như dòng sản phẩm Macallan 60 năm tuổi này, được rút ra từ 5 thùng sherry khác nhau, tạo ra từ sự kết hợp của gỗ sồi Tây Ban Nha và Mỹ, và được đưa vào thùng ủ ngày 9-10 tháng 11 năm 1950.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s