Absolut xúc tiến chiến dịch mới cho Giáng sinh

Absolut Mode Edition, phiên bản giới hạn mới của vodka Thụy Điển – thuộc sở hữu của Pernod Ricard, đổ bộ vào kênh miễn thuế & thị trường bán lẻ du lịch khắp Úc, New Zealand & Thái Bình Dương trong mùa lễ hội này.

Hình dáng chai & hộp quà tặng nổi bật, thiết kế để phản ánh sự quyến rũ của thé giới thời trang, ra mắt tại các sân bay quốc tế New Zealand (Auckland), The Cook Islands, Fiji, New Caledonia và Polynesia thuộc Pháp trong tháng 12, nóng bỏng với đỉnh cao của chiến dịch tại các sân bay Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth của Úc, nơi sản phẩm này sẽ có mặt đến tận tuần cuối cùng trước lễ Giáng Sinh.

Chương trình khuyến mãi, xúc tiến toàn cầu bởi Pernod Ricard Travel Retail, được hỗ trợ bởi chiến dịch tiếp thị 360 độ trên mọi phương tiện thông tin có sẵn, bao gồm hình ảnh cài đặt của thương hiệu trong gian hàng tại tất cả các sân bay.

Thiết kế nhằm tối đa hóa khả năng hiển thị, bề mặt của chai Mode Edition với mác lụa đính kèm hình ảnh logo giống như một nhãn hiệu thời trang. ‘Hiệu ứng gương của chai phản ánh trong các chiến dịch tiếp thị với hình ảnh của siêu mẫu Shannan Click, được chụp bởi nhiếp ảnh gia thời trang nổi tiếng Sharif Hamza, tạo hình bởi Veronique Didry.

Giám đốc kênh bán lẻ du lịch toàn cầu của Absolut, Anders Olsson cho biết công ty rất ‘vui mừng’ với chiến dịch ra mắt này. “Lĩnh vực thời trang giống như sân nhà đối với chúng tôi tại Absolut, thật tuyệt vời được trở lại ‘sân khấu’ với sáng kiến thú vị này.”

Chiến dịch xây dựng trên quan hệ hợp tác sáng tạo truyền thống của Absolut với những ngôi sao thời trang lớn toàn cầu, bao gồm các nhà thiết kế Jean Paul Gaultier, Versace, Tom Ford, Stella McCartney, Helmut Lang và Marc Jacobs; các nhiếp ảnh gia như Helmut Newton, Jean-Baptiste Mondino, Herb Ritts và Mario Testino; và các siêu mẫu như Naomi Campbell, Kate Moss và Kristen Mc Menany.

Giám đốc bán lẻ cao cấp của kênh bán lẻ du lịch Pernod Ricard Thái Bình Dương, Kate Maxwell nhận xét: “Chương trình kích hoạt của chúng tôi sẽ tạo ra tác động, hỗ trợ liên kết của Absolut Mode với thời trang cao cấp & thiết kế đương đại. Chương trình khởi động này bắt đầu vào thời điểm hoàn hảo kết hợp với giai đoạn mua sắm chuẩn bị cho lễ Giáng sinh, mang đến cho hành khách cơ hội quà tặng độc đáo.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s