Drambuie gia nhập vào ‘sống đẳng cấp’ cùng với British Airways

Drambuie 15, rượu mùi cao cấp từ Scotch whisky lâu năm , sẽ được cung cấp trên tất cả các chuyến bay, các tuyến bay của Bristish Airways từ tháng 12.

Sản phẩm này sẽ được cung cấp trên các chuyến bay, dành riêng cho hành khách hạng thương gia, cũng như được bán trên các chuyến bay thông qua catalogue của Highlife Shop.

Drambuie 15 được mô tả như dòng rượu dành cho những người sành điệu & yêu thích Drambuie, sáng tạo từ những dòng mạch nha Speyside hảo hạng 15 năm tuổi , được chọn lọc bởi công ty. Chọn lựa cho hương mềm & phức hợp, những dòng mạch nha này được cho là cân bằng hài hòa hương vị thảo mộc với những hương liệu gia vị của công thức bí mật nhà Drambuie.

Giám đốc kênh bán lẻ du lịch toàn cầu của Drambuie Liqueur Co, Will Birkin nhận xét : « Chỉ một số ít những dòng rượu mạnh hảo hạng nhất trên thế giới được lựa chọn bởi hãng hàng không danh tiếng này, đây có thể nói thực sự là một bước đảo ngược thế cờ, một cuộc đảo chính cho thương hiệu. Nó thể hiện chất lượng của rượu mạnh và danh tiếng cao cấp uy tín của cái tên Drambuie. »

« Drambuie 15 hướng tới mục đích thu hút khách hàng hiện tại của Drambuie đồng thời thí nghiệm với các dòng whisky mạch nha, tạo ra sự phù hợp lý tưởng cho những hành khách sành điệu của British Airways. »

Từ tháng 1 năm 2012, Drambuie 15 sẽ được liệt kê trong danh sách của phần lớn các sân bay lớn trên thế giới, công ty cho biết.

 

Doanh số bán ra mạnh mẽ của bộ sưu tập The Jacobite Collection – ‘the Spirit of ‘45 ‘

Trong một tin tức khác, dòng rượu siêu cao cấp mới được đóng chai dành riêng cho The Jacobite Collection – the Spirit of ’45 đang cho thấy doanh số bán ra mạnh mẽ, kể từ khi nó có mặt tại các gian hàng bán lẻ trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, theo công ty cho biết.

Ra mắt tại triển lãm thế giới TFWA trong tháng 9 năm 2011, nằm trong bộ sưu tập phiên bản giới hạn với hai giải thưởng kép uy tín, được bán lẻ với giá 3,500 bảng Anh (tương đương 119 triệu đồng/chai), đã bán được hơn 20 chai chỉ trong vòng 2 tháng.

Bộ sưu tập Jacobite đã được đón nhận nồng nhiệt tại TFWA diễn ra tại Cannes tháng 9 vừa qua, đặc biệt với giải thưởng cao quý dành cho ‘Luxury Drinks Brand of the Year’ (Thương hiệu đồ uống cao cấp của năm) và ‘Best Drinks Lauch’ ,” Birkin cho biết. “Nhu cầu đối với sản phẩm đã tăng mạnh mẽ.”

Hộp gỗ rắn chứa bản sao chiếc ly pha lê khắc tay nổi tiếng của Spottiswoode Amen cùng chai decanter pha lê thổi thủ công – chứa hỗn hợp whisky quý hiếm hơn 45 năm tuổi, truyền tải công thức bí mật của Drambuie từ thảo mộc & gia vị.

Bộ sưu tập Jacobite được coi là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Drambuie từng được sáng tạo. Mỗi thành phần của hộp quà tặng này đều nắm bắt ‘The Spirit of ‘45’, trong chất lỏng, thủy tinh và giấy.

 

Giới thiệu The Drambuie Liqueur Co Ltd

Drambuie Liqueur Co Ltd là doanh nghiệp độc lập, thuộc sở hữu gia đình, bắt đầu sản xuất rượu mùi Drambuie từ năm 1909.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s