Sự pha trộn của hai thế hệ : Camus Cuvée 2.105

Có nguồn gốc từ các vườn nho lâu đời của lâu đài Plessis (Chateau du Plessis) tại Cognac, mà nhà Camus đã tiếp quản kể từ khi thành lập vào năm 1863. Hiện nay được lãnh đạo bởi thế hệ thứ 5 của gia đình – Cyril Camus, nhà sản xuất Cognac độc lập này vẫn phát triển hết sức mạnh mẽ, và gần đây nhất là sự ra đời  của phiên bản Cuvée 2.105, tác phẩm mới nhất trong bộ sưu tập Masterpiece, tại Hong Kong hôm 18 tháng 11.

Vào tháng 2 năm 2011, hai dòng cognac ở độ tuổi 65 và 40, được Jean Paul & Cyril Camus lựa chọn để sáng tạo nên Cuvée 2.105 – dòng cognac sở hữu độ tuổi & đặc tính của cả hai, trong ngôn ngữ của gia đình thì “sự trung thành đại diện cho cá tính riêng”. Một dòng Grande Champagne Cognac 65 năm tuổi được pha trộn với dòng Grande Champagne thứ hai, được ủ ít nhất 40 năm.

 

Kết quả là hương vị kem mượt hào phóng. Sự hôn phối tuyệt vời của hạnh nhân, chocolate, mận khô và gỗ tuyết tùng. Được chứa trong chai decanter pha lê nổi bật, được chế tác bởi nhà pha lê nổi tiếng Baccarat – Camus Cuvée 2.105 được sản xuất giới hạn với 1,228 chai trên toàn thế giới, mỗi chai mang con số riêng. Sản phẩm này sẽ có mặt tại sân bay quốc tế Hong Kong, với giá bán lẻ 35,000$ HKD.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s