The Glenlivet Master Distiller’s Reserve ra mắt tại Miễn Thuế Delhi

Miễn thuế Delhi công bố ra mắt The Glenlivet Master Distiller’s Reserve độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch tại Terminal 3, sân bay quốc tế Indira Gandhi.

Chai hiếm có nằm trong bộ sưu tập ‘cellar collection bottle’ được sáng tạo bởi Alan Winchester, chuyên gia chưng cất thứ 3 của nhà máy chưng cất Glenlivet, người kế nhiệm của Jim Cryle sau khi ông nghỉ hưu.

Dòng sản phẩm mới nhất này được thêm vào sự phức hợp, phong phú từ quá trình trưởng thành trong ba loại thùng gỗ khác nhau, công ty cho biết, bao gồm Traditional Oak – gỗ sồi truyền thống, American Oak – thùng gỗ sồi Mỹ và Ex-Sherry Oak – thùng gỗ sồi từng ủ rượu sherry.

Chuyên gia chưng cất nhà Glenlivet – Alan Winchester cho biết : “Với vai trò người giám hộ của Glenlivet, đó là trách nhiệm của tôi, dõi theo những di sản sống này cho những thế hệ tương lai, đây cũng là vinh dự và đặc quyền khi đặt chữ ký trên chai The Glenlivet.”

COO của Miễn Thuế Delhi, Arun Barathi cho biết thêm : “ Chúng tôi thực sự vui mừng khi được tổ chức lễ ra mắt độc quyền cho Glenlivet trong gian hàng của chúng tôi. Miễn Thuế Delhi đã kéo lẹo tạo một dấu ấn cho chính nó và bây giờ được công nhận bởi những thương hiệu đẳng cấp thế giới như The Glenlivet.”

The Glenlivet Master Distiller’s Reserve 100cl sẽ có mặt tại Miễn Thuế Delhi với giá bán lẻ 45$.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s