Accolade Wines được thêm vào danh sách rượu vang Nam Phi mới

Accolade Wines được đưa vào một số danh sách của danh mục rượu vang Nam Phi trong suốt 6 tháng qua.

Danh sách quan trọng nhất trong kênh bán lẻ du lịch và thị trường nội địa Bắc Âu Monopoly (phân phối độc quyền) quan trọng, phản ánh sự quan tâm của khách hàng ngày càng tăng dành cho các dòng vang Nam Phi tại các thị trường Bắc Âu, công ty rượu vang Anh cho biết.

Hãng Viking Line của Phần Lan, hoạt động trên khắp khu vực Bắc Âu và Baltic, phân phối một số thương hiệu như : Kumala Chenin Chardonnay, Flagstone Dragon Tree và Flagstone Free Run Sauvignon Blanc. Việc này theo sau thành công của Flagstone Longitude, hiện được cung cấp cho hạng thương gia trên các chuyến bay của Lufthansa.

Accolade Wines cũng đảm bảo quyền phân phối độc quyền – Monopoly với Fish Hoek. Fish Hoek Chenin Blanc sẽ được đưa vào danh sách Monopoly của Thụy Điển từ tháng 4 năm 2012, trong khi Fish Hoek Petit Verdot sẽ được đưa vào danh sách Monopoly của Phần Lan vào tháng 3 năm 2012.

Giám đốc bán hàng khu vực Tây Âu và kênh bán lẻ du lịch, Rupert Firbank cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy sự thành công lớn mạnh củadanh mục vang Nam Phi Accolade Wines , đồng thời cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các dòng vang này trên toàn Châu Âu. Sự thành công này là minh chứng cho công việc tuyệt vời mà Bruce Jack và nhóm của ông đã làm.”

Chúng tôi đặc biệt vui mừng khi giành được hai hồ sơ dự thầu quan trọng, tại Thụy Điển và Phần Lan. Những hồ sơ này được lựa chọn trên cơ cở cuộc thi thử nếm mang tính cạnh tranh cao, với nhiều thách thức gia tăng với việc ‘nếm mù’ tại Thụy Điển, cho thấy chất lượng của những dòng vang Fish Hoeck cực kỳ tốt.”

Giới thiệu Accolade Wines

Accolade Wines được thành lập từ một thỏa thuận của Champ Private Equity mua lại 80% cổ phần của Constellation Wines – kinh doanh các nhãn rượu vang Châu Âu & Úc của Constellation, cũng như việc kinh doanh tại Nam Phi và các nhãn hàng chủ lực của Mỹ như Echo Falls – vào đầu năm 2011. Accolade Wines chính thức ra mắt vào 27 tháng 6.

Các thương hiệu chủ chốt trong danh mục vang Châu Âu bao gồm Hardys, Banrock Station, Echo Falls, Kumala, Stowells, Ginger Joe Da Luca, Robert Mondavi, Ravenswood, Inniskillin, Nobilo và Kim Crawford.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s