Nghệ thuật & Đam mê : David Lynch khám phá Dom Perignon

Trong một dự án đầy tính tưởng tượng giữa nhà sản xuất champagne Dom Pérignon và David Lynch, nhà làm phim đã dành trọn 2 ngày trong bóng tối, để tạo ra bộ ảnh ma quái, đậm chất thần thoại, ảo thuật riêng. Kết quả : hai bức ảnh ‘chân dung’ chai biểu tượng Dom Perignon tuyệt đẹp & quý giá đã ra đời.

 

David Lynch, làm việc tại một studio California, chuyển đổi thành phòng tối, với 2 ngày để chiêm ngưỡng hình bóng vượt thời gian của chai Dom Pérignon. Trong 48 giờ, ông đã sáng tạo  nên những câu chuyện, tạo thành chuỗi kết nối cùng nhau thành cỗ máy ma thuật, kỳ diệu – với rất nhiều tấm ảnh tuyệt đẹp. Đến cuối cùng, trong số lượng khổng lồ này chỉ có 2 tấm ảnh duy nhất được chọn, quá trình chọn lọc tỉ mỉ trong hành trình này đã đưa vào Dom Perignon.

 

Một cái nhìn vào hai hình ảnh sẽ mang đến cho bạn ý tưởng về sự mạnh mẽ phía sau người đàn ông theo đuổi nghệ thuật. Bước đầu mô tả chai biểu tượng Dom Perignon và Dom Perignon Rosé . Qua con mắt ống kính của Lynch, những chai này được chuyển đổi thành một cảnh quan thơ mộng, tuyệt đep, mà trong đó người xem bị cuốn hút vào, như thể bức ảnh được vẽ nên bởi một quá trình công phu.

 

Trong các ghi chú được cung cấp bởi nhà sản xuất champagne, người xem được mời tưởng tượng đến “những tòa nhà chọc trời ma quái ở trung tầm, một danh giới mờ ảo được vẽ ra trong bối cảnh tranh tối tranh sáng của ánh sáng thành phố, được chiếu sáng bởi pháo sáng lúc chạng vạng. Khoảng cách xa một thế giới khoa học viễn tưởng ngầm, ở đây đó bởi ánh sáng nhấp ngáy, dường như được dừng lại trong đêm”.

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s