Beam tổ chức sự kiện ra mắt toàn cầu cho sản phẩm mới của Teacher’s tại Ấn Độ

Beam Inc nhấn mạnh cam kết với thị trường Ấn Độ, qua chiến dịch ra mắt toàn cầu hai dòng sản phẩm mới siêu cao cấp của Teacher’s Scotch whisky từ nhà máy chưng cất Ardmore  – Teacher’s 25yo Blended Scotch Whisky và Teacher’s Highland Single Malt Whisky.

Beam Inc cho biết công ty đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của sản phẩm này trong thị trường mới nổi, trong đó Ấn Độ tiếp tục là ‘viên ngọc trên vương miện’. Dòng sản phẩm chủ đạo Teacher’s Highland Cream trở thành dòng whisky thống trị thị trường này, công ty cho biết thêm.

Danh mục sản phẩm của The Teacher’s gồm có Teacher’s Highland Cream, Teacher’s 50 – 12yo và gần đây là dòng sản phẩm mới Teacher’s Origin.

Phát biểu tại buổi ra mắt toàn cầu tại Ấn Độ, CEO giám đốc điều hành của Beam Ấn Độ & các tiểu vương quốc, Harish Moolchandani cho biết: “Chúng tôi đã chứng kiến vài sự kiện thú vị trong năm vừa qua. Teacher’s, một thương hiệu với biểu hiện vượt trội trên thị trường với các các kỳ vọng và sự phát triển vượt bậc của nó cho tới vị trí số 1 tại Ấn Độ, đã tái khẳng định niềm tin của chúng tôi với sự hiểu biết của người tiêu dùng Ấn Độ, cũng như những yêu cầu của họ.”

Teacher’s 25yo và Teacher’s Single Malt là những dòng sản phẩm rất cao cấp, sẽ giúp chúng tôi bứt phá, vượt qua sự lộn xộn trong thị trường Scotch whisky tại Ấn Độ, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những người yêu thích whisky. Teacher’s 25yo thực sự là viên ngọc trên vương miện của Beam Inc. Dành cho những người sành rượu đã sẵn sàng trải nghiệm đỉnh cao, và chúng tôi nhất định sẽ chứng kiến nó trở thành sản phẩm độc quyền , đầy khát vọng về thành tích.”

Chuyên gia pha chế Robert Hicks Teacher’s cho biết:  “Teacher’s 25yo là dòng whisky pha trộn lâu năm nhất của Teacher’s từng được chúng tôi sản xuất để bán , và được đặc biệt tạo ra để thể hiện tầm quan trọng của Teacher’s. Hỗn hợp pha trộn này phong phú, đủ đầy các hương vị, giữ nguyên những nguyên tắc hướng dẫn của Bậc thầy William Teacher’s cho hỗn hợp pha trộn với nồng độ mạch nha cao.

Teacher’s 25yo là hỗn hợp pha trộn hiếm có độc đáo từ những dòng Scotch whisky hảo hạng nhất, ra mắt trong chai gốm mang con số riêng. Dòng sản phẩm này được chưng cất, ủ và đống chai tại Scotland. Với tỷ lệ phần trăm cao whisky mạch nha, đặc biệt hương vị chính được cung cấp bởi Single Malt Ardmore từ nhà máy chưng cất Ardmore, nhà máy chuyên sản xuất whisky mạch nha khói Highland cho gia đình Teacher’s từ năm 1898.

Để tạo nên hỗn hợp này, những thùng rượu lâu năm hảo hạng nhất, với độ tuổi ít nhất 25 năm được lựa chọn thủ công, sau đó là nghệ thuật pha trộn chế tác thủ công dòng rượu hoàn thiện. Kết quả là hỗn hợp pha trộn phong phú, trơn mượt, với các gợi ý tinh tế của gói than bùn, Beam cho biết.

Hicks tiếp tục: “Teacher’s Highland Single Malt được sản xuất tại nhà máy chưng cất Ardmore ở Đông Highland, Scotland, được thiết kế và xây dựng vào năm 1898 bởi Adam Teacher, một trong những con trai của William Teacher. Adam muốn một dòng whisky mạch nha đơn cất riêng được chưng cất chỉ để sử dụng chop ha chế Teacher’s, và để đạt được điều đó ông đã lựa chọn than bùn từ New Pitsligo để hong khô mạch nha từ năm 1898. Chúng tôi sau đó tiếp tục đưa hương khói vào mạch nha của chúng tôi bằng cách sử dụng than bùn New Pitsligo cho đến ngày nay để đảm bảo chất lượng – một chất lượng và chúng tôi tự hào và dành riêng cho bạn.”

Teacher’s 25yo (700ml) được bán lẻ với giá 26,230 Rs tại Delhi; 33,225 Rs tại Mumbai; 32,368 Rs tại Bangalore; và 31,000 Rs tại Kolkata. Sản phẩm này sẽ sớm có mặt trong kênh miễn thuế với giá bán lẻ dự kiến 250$.

Teacher’s Highland Single Malt từ nhà máy chưng cất Ardmore (750ml) được bán lẻ với giá 4210 Rs tại Delhi; 5000 Rs tại Mumbai; 4544 Rs tại Bangalore; và 3900 Rs tại Kolkata. Chai 1L sẽ sớm có mặt trong kênh miễn thuế với giá bán lẻ 40$.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s