Chuyên gia pha chế Colin Scott có mặt tại World Duty Free

Tuần này, World Duty Free Group tổ chức sự kiện ra mắt độc quyền bởi Chuyên gia pha chế của Chivas Regal, Colin Scott trong gian hàng của World Duty Free tại Terminal 5 sân bay London Heathrow.

Với 35 năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh whisky, Scott đã đi khắp thế giới với tư cách đại sứ toàn cầu của Chivas, để chia sẻ kiến thức & đam mê của ông với Scotland & Scotch whisky.

Tại sự kiện của World Duty Free, Scott sẽ gặp gỡ khách hàng, trả lời câu hỏi của họ về whisky cũng như ký tặng trên những chai Chivas Regal whisky .

World Duty Free hiện đang phân phối Chivas Regal 12yo Le Baron, phiên bản giới hạn dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch, được sáng tạo trong quan hệ đối tác với câu lạc bộ đêm đặt tại Paris. Sản phẩm này được ra mắt vào tháng 11 tại các điểm bán lẻ trong kênh kênh bán lẻ du lịch trên khắp Châu Âu, Châu Á và vùng Vịnh, sẽ được ra mắt tại Mỹ vào tháng 3 năm 2012.

Theo báo cáo, chương trình khởi động này được hỗ trợ bởi chiến dịch ‘The Art of Hosting’ của Chivas Regal, được thiết kế để giúp khách hàng giải trí ‘với phong cách riêng’ tại nhà.

Tâm điểm hiện đại của chiến dịch này nhằm mục đích thu hút khách hàng trẻ tuổi cũng như khách hàng mới đến với lĩnh vực whisky, World Duty Free cho biết.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s