The Naked Grouse có mặt tại Miễn Thuế Dubai

Sau khi ra mắt thành công tại thị trường nội địa Trung Quốc, The Naked Grouse , sản phẩm mới nhất của gia đình The Famous Grouse, sẽ được bán độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch trong Miễn Thuế Dubai.

The Naked Grouse sẽ ra mắt trong kênh bán lẻ du lịch vào ngày 20 tháng 12 tại Dubai để kỷ niệm 28 năm sinh nhật Miễn Thuế Dubai, một phần trong thỏa thuận độc quyền đến tháng 4 năm 2012.

Giám đốc khu vực bán lẻ du lịch toàn cầu của The Edrington Group, Steven Sleigh cho biết: “Bán lẻ du lịch là cái nôi của sự đổi mới và The Naked Grouse đại diện cho sự khởi đầu đáng chú ý từ phong cách thông thường của các dòng whisky pha trộn, nhưng với một di sản đáng tự hào. Với kiểu dáng độc đáo, The Naked Grouse đơn giản nhưng lại là hình ảnh sang trọng của dòng Scotch sherry êm mượt, với hương vị dễ chịu khi thưởng thức.”

Giá bán lẻ của sản phẩm trong kênh miễn thuế khoảng 30€ hoặc tương đương.

Giành được nhiều giải thưởng trong các thị trường nội địa, sản phẩm này là sự pha trộn giữa hai dòng mạch nha đơn cất nổi tiếng là Highland Park và The Macallan, được trưởng thành chậm trong các thùng gỗ sồi sherry Tây Ban Nha phơi khô tự nhiên – được cho là đắt giá nhất trên thế giới – với hương vị êm mượt.

The Naked Grouse giành giải Gold Best trong cuộc thi rượu mạnh quốc tế (ISC), giải Masters trong danh mục pha trộn cao cấp của Scotch Whisky Masters và giải thưởng cho ‘Bottling of the Year’ – cho whisky dưới 35£ tại Scottish Field Whisky Challenge 2011.

The Naked Grouse có thể uống thẳng, cùng đá hoặc dùng trong pha trộn cocktail.

The Naked Grouse Fashioned cocktail được cho là giúp giải phóng hương vị một cách hoàn hảo, chỉ với 50ml The Naked Grouse – rót trực tiếp vào đá, pha cùng cocktail đắng và 10ml đường dạng syrup, khuấy đều trong 20s và trang trí với vỏ cam.

Giới thiệu The Famouse Grouse

The Famouse Grouse Finest được giới thiệu cách đây 115 năm bởi nhà sáng lập Matthew Gloag. The Black Grouse gia nhập vào gia đình The Famous Grouse vào năm 2008, hỗn hợp pha trộn cao cấp với hương khói êm mượt, The Snow Grouse gia nhập vào năm 2009, hỗn hợp whisky ngũ cốc pha trộn với hương vị nhẹ tinh tế, được thiết kế để uống lạnh.

The Famouse Grouse là dòng whisky pha trộn số 1 tại Scotland và là dòng whisky pha trộn đứng thứ 6 trên toàn thế giới. The Famouse Grouse được xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s