Chivas Regal khởi động chiến dịch ‘The Art of Hosting’ tại Úc

Pernod Ricard Thái Bình Dương kênh bán lẻ du lịch đã ra mắt chiến dịch ‘The Art of Hosting‘ – cùng phiên bản giới hạn 12 năm Le Baron – trên khắp các sân bay chính tại Úc.

Du khách đến các sân bay quốc tế Sydney, Melbourne, Brisbane và Perth có thể mua hai chai Chivas Regal Le Baron với giá 79 đôla Úc, theo chương trình khuyến mại đặc biệt trong suốt mùa lễ, kéo dài đến 31 tháng 1 năm 2012.

Để hỗ trợ hoạt động này, các thiết bị hỗ trợ điểm bán lẻ như hộp đèn và áp phích sẽ được đặt ở vị trí dễ nhìn, tầm hiển thị cao tạo các sân bay, làm nổi bật chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng & khuyến khích họ bước vào trong gian hàng.

Dựa theo xu hướng giải trí tại nhà, mỗi hóa đơn mua hàng bao gồm một phiên bản giới hạn hộp quà tặng bao gồm quyền truy cập riêng đến nội dung kỹ thuật số của trang web ‘The Art of Hosting’, vd như âm nhạc, & các video hướng dẫn.

Giám đốc nhãn hiệu cao cấp của Pernod Ricard Thái Bình Dương – kênh bán lẻ du lịch, Kate Maxwell cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được kích hoạt nền tảng bán lẻ du lịch toàn cầu cho Chivas Regal – với gói quà tặng phiên bản giới hạn dành riêng cho Miễn Thuế Úc. Đặc biệt, chúng tôi tự hào được làm việc với các nhà bán lẻ – trong khu vực duy nhất cung cấp chương trình khuyến mãi này.”

Chivas Regal 12yo Le Baron là phiên bản giới hạn dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch, sáng tạo trong quan hệ đối tác với câu lạc bộ tư nhân cùng tên tại Paris. Sản phẩm này được ra mắt trong tháng 11 tại khắp các điểm bán lẻ du lịch tại Châu Âu, Châu Á, và vùng  Vịnh, và sẽ ra mắt tại Mỹ vào tháng 3 năm 2012.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s