Miễn Thuế Dubai ra mắt phiên bản giới hạn độc quyền Cointreau Midnight in Dubai

Rémy Cointreau và Miễn Thuế Dubai ra mắt phiên bản giới hạn độc quyền ‘Midnight in Dubai’ vào ngày 20 tháng 12, nhân dịp nhà bán lẻ du lịch này kỷ niệm sinh nhật lần thứ 28.

Phiên bản giới hạn Cointreau được sáng tạo đặc biệt cho lễ kỷ niệm này, lấy cảm hứng từ bầu trời đêm đầy sao & ánh đèn lấp lánh của Dubai về đêm.

Hình dáng chai vuông cổ điển của Cointreau được tái hiện trong gamme màu vàng hổ phách, với nhãn chai màu đen được trang trí với chòm sao kim cương cùng tên gọi của Dubai Duty Free.

Phó chủ tịch Miễn Thuế Dubai, Colm McLoughlin nhận xét : “Miễn thuế Dubai rất vui mừng khi nhận được phiên bản giới hạn đặc biệt ‘Cointreau Midnight in Dubai’ này trong lễ kỷ niệm lần thứ 28. Thật vinh dự khi là bán lẻ đầu tiên được đặt tên trên nhãn chai, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với tư cách đối tác đầu tiên. Gửi lời cảm ơn của chúng tôi tới đội ngũ Rémy Cointreau – kênh bán lẻ du lịch toàn cầu cho những ý tưởng đầu tiên trên thế giới, và chúng tôi mong muốn tiếp tục với quan hệ hợp tác kéo dài và thành công này.”

Giám đốc điều hành Rémy Cointreau – Rượu mùi & Rượu mạnh, Justin Weston cho biết: “Cointreau rất vui mừng khi chúc mừng sinh nhật lần thứ 28 của Miễn Thuế Dubai bằng sự ra mắt độc quyền của phiên bản giới hạn cải tiến sáng tạo ‘Midnight in Dubai’. Đây là lần đầu tiên từ năm 1849, tên của một nhà bán lẻ được đề cập trên nhãn chai. Chúng tôi tin rằng điều này thể hiện cam kết của Cointreau với Miễn Thuế Dubai trong sự phát triển liên tục với tư cách nhà bán lẻ sân bay độc lập lớn nhất trên thế giới.”

Giám đốc khu vực bán lẻ du lịch Nam Âu – Trung Đông – Tiểu Ấn của Rémy Cointreau, Valéry Méary cho biết thêm: “Miễn thuế Dubai có tầm quan trọng chiến lược với kênh bán lẻ du lịch toàn cầu của Rémy Cointreau. Đây là gian hàng lớn cung cấp hình ảnh hiển thị tuyệt vời cho danh mục thương hiệu cao cấp của chúng tôi tới hơn 50 triệu hành khách qua sân bay này mỗi năm. Tôi đặc biệt vui mừng kỷ niệm không chỉ sinh nhật của Miễn Thuế Dubai mà còn là quan hệ hợp tác xây dựng hiệu quả  của họ với Rémy Cointreau – kênh bán lẻ du lịch toàn cầu. Tôi tin việc ra mắt của Cointreau Midnight in Dubai sẽ thiết lập nền tảng cho kỷ nguyên mới tiếp tục thành công hơn nữa giữa hai công ty.”

Ngày 20 tháng 12, Miễn thuế Dubai lập kỷ lục doanh thu bán hàng theo ngày với 24 triệu đôla Mỹ, tăng 30% doanh thu trong lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 27 năm trước đó.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s