Rémy Martin cùng du khách bước vào lễ hội chúc mừng năm mới tại Châu Á

Rémy Cointreau Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu cùng du khách chào mừng ‘Tết Chấu Á’ trong tháng này, du khách có thể mua Rémy Martin Fine Champagne Cognac từ màn hình hiển thị chủ đề đặc biệt tại các sân bay chính.

‘Tết Âm Lịch’ – lễ hội chào mừng năm mới của Châu Á, một trong những ngày lễ truyền thống quan trọng tại Trung Quốc cũng như nhiều nơi khác trên thế giới, là ngày 23 tháng 1. Ngày bắt đầu của năm rồng, vốn được công nhận là một trong những linh thú mạnh mẽ nhất & là biểu tượng của sự tốt lành trong chiêm tinh học của người Á Đông.

Rémy Martin, với biểu tượng Centaur vàng, đã sáng tạo nên màn hình hiển thị sang trọng với hình ảnh rồng Á Đông, cùng đèn lồng đỏ và câu đối chúc mừng năm mới bằng tiếng Trung.

Cửa sổ hiển thị, cột trụ với gondola, trong tông màu đỏ và vàng kim, được triển khai tại một số sân bay trung tâm tại Châu Âu và Trung Đông với lưu lượng lớn hành khách người Châu Á.

Các sân bay chính bao gồm : sân bay Amsterdam Schiphol, Dubai Terminal 3, London Heathrow Terminal 3 và 5, và Paris Charles de Gaulle Terminals 1 và 2F2.

Giam đốc tiếp thị & phát triển kinh doanh của Rémy Cointreau Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu, Matthew Hodges, cho biết : « Rémy Martin được dùng bởi nhiều khách hàng cho nhiều sự kiện xã hội khác nhau. Những chương trình kích hoạt nổi bật trong dịp Năm Mới Châu Á sẽ mang đến cho du khách cơ hội nếm thử Rémy Martin XO Excellence, trực tiếp hoặc cùng đá, và Rémy Martin VSOP trực tiếp hoặc pha trộn. »

Phần còn lại của bộ sản phẩm hiện có mặt trong kênh bán lẻ du lịch cũng được trưng bày bao gồm Rémy Martin VSOP Premier Cru, XO Premier Cru, Centaure de Diamant và Louis XIII.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s