Absolut với hương vị mới Gräpevine

Thương hiệu vodka cao cấp Absolut ra mắt dòng vodka mang hương vị mới nhất, Absolute Gräpevine, trong kênh miễn thuế toàn cầu và các thị trường bán lẻ du lịch.

Chủ sở hữu thương hiệu – công ty Pernod Ricard hi vọng hương vị mới này sẽ củng cố  danh tiếng của nó như sáng tạo cocktail hàng đầu, và đảm bảo vị trí ‘tiên phong’ trong phân khúc vodka mang hương vị đang phát triển nhanh chóng.

Được làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không thêm đường, Absolut Gräpevine chứa đựng sự tương phản hương vị phức hợp của nho trắng với hương vị nhiệt đới của đu đủ và thanh long.

Giám đốc công ty Absolut – kênh bán lẻ du lịch toàn cầu – Anders Olsson mô tả Absolut Gräpevine như một “hương vị thú vị, hấp dẫn thế hệ mới, giúp dễ dàng tạo nên những thức uống đặc biệt & tuyệt vời.”

Ông cho biết thương hiệu “hoàn toàn tin rằng Absolut Gräpevine sẽ là một thành công lớn trong nhóm khách hàng mục tiêu – du khách toàn cầu – những người luôn đi đầu trong các xu hướng mới, những người tiêu dùng sành điệu – và những người luôn tìm kiếm những thứ mới mẻ, thú vị để manh về nhà.”

“Hương vị đa chiều giúp bạn có thể kết hợp các đồ uống phức tạp chỉ với việc thêm vào một nguyên liệu duy nhất”, ông cho biết thêm.

Absolut mở cửa thị trường vodka mang hương vị với Absolut Peppar vào năm 1986 và Absolut Citron và năm 1988, giúp phổ biến hóa các dòng cocktail Bloody Mary và Cosmopolitan. Hiện danh mục sản phẩm của Absolut có tới 15 hương vị.

Olsson nhận xét: “Liên tục đổi mới và phát triển thương hiệu luôn là những giá trị cốt lõi của Absolut, một phần quan trọng trong DNA của thương hiệu. Với mỗi hương vị mới, chúng tôi muốn mang văn hóa cocktail đến theo một hướng mới.”

Sự ra mắt của Absolut Gräpevine được hỗ trợ bởi chiến dịch tiếp thị mạnh mẽ 360° trên các phương tiện truyền thông, bao gồm cài đặt thương hiệu trong kênh miễn thuế/bán lẻ du lịch trên toàn thế giới.


Một phần trong chiến dịch này, một số cocktail biểu tượng của Absolut Gräpevine đã được tạo ra dành riêng cho du khách toàn cầu như : Absolut Gräpevine với Lemon Lime Soda, Absolut Envy ( với chanh, syrup và kiwi tươi), Absolut Gimlet (với nước chanh và syrup).

Chiến dịch ra mắt toàn cầu sẽ được thực hiện bởi Pernod Ricard Du Lịch Bán Lẻ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s