Metaxa 12 Stars khởi động trong kênh bán lẻ du lịch Hy Lạp

House of Metaxa và Rémy Cointreau Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu cùng hợp tác với Hellenic Duty Free Shops (HDFS) để giới thiệu Metaxa 12 Stars trong kênh bán lẻ du lịch Hy Lạp.

Chương trình khởi động này bao gồm việc lắp đặt hình ảnh của Metaxa 12 Stars trong gian hàng bán lẻ du lịch hàng đầu tại sân bay Athens Eleftherios Venizelos và sân bay Thesaloni’i’s Makedonia. Sản phẩm này cũng được ra mắt tại các sân bay khác trong mạng lưới của HDFS vào những tháng tới, khi mùa du lịch đang đến gần.

Chương trình giới thiệu nổi bật của Metaxa 12 Stars được chạy từ tháng 12 năm 2011 tại trang chủ của HDFS cũng như trong danh mục sản phẩm.

Được sáng tạo bởi chuyên gia nhà Metaxa, Constantinos Raptis, Metaxa 12 Stars được mô tả như ‘đỉnh cao của bộ sưu tập Stars nhà Metaxa’. Đó là sự pha trộn của các dòng rượu hảo hạng và các loại vang Muscat, chủ yếu từ nho được trồng trên sườn dốc của đảo Aegean, Samos và được thu hoạch thủ công.

Raptis nhận xét: “Metaxa 12 Stars trải qua 12 năm để hoàn thiện. Phải mất nhiều năm làm việc tại vườn nho đảo Samos, quá trình ủ kéo dài tại hầm rượu nhà Metaxa với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết để có thể đưa sáng tạo này đến với thế giới. Tôi thưởng thức Metaxa 12 Stars trực tiếp, hoặc đôi khi, cùng với một viên đá.”

Sự ra mắt của Metaxa 12 Stars theo sau sự ra đời của Metaxa Rising Sun dành riêng cho kênh miễn thuế HDFS hè năm ngoái, với phiên bản đặc biệt của Metaxa 5 Stars chai 1L.

Phó giám đốc tiếp thị HDFS, Sarantis Voritsis cho biết thêm: “Đây thực sự là một vinh dự cho gian hàng miễn thuế Hellenic, khi được ra mắt độc quyền sản phẩm Metaxa 12 Stars tại Hy Lạp, một trong những sản phẩm sáng tạo nhất được phân phối trên toàn thế giới. Metaxa luôn giới thiệu những dòng sản phẩm thực sự khác biệt, được ngưỡng mộ bởi mọi người trên toàn thế giới. Đội ngũ nhân viên của gian hàng miễn thuế Hellenix sẵn sàng hỗ trợ cho sự hợp tác này, và luôn hoan nghênh những sáng tạo đầy cảm hứng như Metaxa 12 Stars.”

Metaxa 12 Stars 70cl (40% ABV) hiện có mặt tại các gian hàng của HDFS trong hộp quà tặng sang trọng ( miễn thuế : 39,45 euro, kênh bán lẻ : 42,05 euro).

One Comment Add yours

  1. Adalberto says:

    It’s actually a great and helpful piece of information. I am satisfied that you simply shared this helpful info with us. Please stay us up to date like this. Thanks for sharing.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s