Martell ra mắt phiên bản giới hạn Centenary – kỷ niệm 100 năm Cordon Bleu

Martell Cordon Bleu Cognac kỷ niệm 100 năm với sự ra mắt của phiên bản giới hạn Cordon Bleu Centenary trong các gian hàng miễn thuế chính tại Châu Á.

Martell Cordon Bleu, hiện thuộc danh mục sản phẩm của Pernod Ricard, được sáng tạo vào năm 1912 bởi Edouard Martell.

Phiên bản Martell Cordon Bleu Centenary mang mã hình ảnh của trăm năm, dấu ấn của sự vô tận, đại diện cho con số 100.

Hộp quà tặng của phiên bản giới hạn này cũng được ra mắt, được mô tả như “một món quà tuyệt đẹp cho dịp Năm mới Châu Á, sản phẩm đỉnh cao mới nhất cho những nhà sưu tập Martell”. Được giới thiệu trong hộp gỗ với chốt bạc và hệ thống mở từ tính, hộp quà tặng này được khắc nổi các mốc sự kiện lịch sử quan trọng liên quan đến Martell Cordon Bleu, và được trang trí với 100 hình vuông ánh bạc.

Hộp quà tặng chứa chai Martell Cordon Bleu sơn mài màu xanh  & mạ bạc, cùng chai ‘montre’ chứa hỗn hợp pha trộn từ 100% Borderies Cognac được lựa chon tỉ mỉ bởi chuyên gia pha chế nhà Martell, Benoit Fil.

Theo Martell, chai ‘montre’ này thể hiện những phẩm chất độc đáo của rượu tâm eaux-de-vie của vùng Borderies và sẽ ‘chỉ cho người tiêu dùng cách tạo nên sự tinh tế & thanh lịch của hương vị Martell Cordon Bleu”.

Giám đốc nhãn hiệu cao cấp cho Martell tại Pernod Ricard Miễn thuế Châu Á, Sandrine Tesniere cho biết: ‘Chai phiên bản giới hạn này kỷ niệm lịch sử phong phú của thương hiệu Martell đồng thời cập nhật hương vị theo một phong cách hiện đại. Chúng tôi tự tin rằng những du khách ghé qua miễn thuế khu vực Châu Á sẽ chào đón & tham gia cùng Martell, cùng trải nghiệm một điều gì đó thật đặc biệt từ danh mục sản phẩm Cognac.’

Chương trình khởi động được hỗ trợ bởi hiển thị sang trọng, bắt mắt trong các gian hàng miễn thuế chính trên khắp Châu Á, dựa trên thiết kế màu xanh & bạc đặc biệt với dấu ấn vô cùng cổ điển.

Chương trình kích hoạt nâng cao khả năng hiển thị tại các sân bay sẽ diễn ra tại Hong Kong, Malaysia, Đài Loan và Terminal 1 sân bay Changi Singapore, với đoạn phim ngắn ba chiều minh họa lịch sử thương hiệu, & phong cách mang tính cảm giác sẽ được giới thiệu.

Chương trình kích hoạt này sẽ chạy đến cuối tháng 2 hoặc khi bán hết phiên bản giới hạn này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s