Vinexpo Châu Á – Thái Bình Dương 2012 với gần 1.000 công ty tham gia triển lãm

Vinexpo (triển lãm rượu vang) Châu Á – Thái Bình Dương 2012, sẽ diễn ra từ 29-31 tháng 5 tại trung tâm hội nghị & triển lãm Hong Kong, cho biết các gian trưng bày đã được đặt kín. Đây là lần thứ năm triển lãm rượu vang cao cấp & rượu mạnh Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức tại Hong Kong.

Theo bản điều tra thị trường thế giới của Vinexpo dự báo mức tăng trưởng tại Châu Á sẽ chiếm khoảng 53,7% trên tổng mức tăng của lượng vang tiêu thụ trên toàn thế giới trong khoảng từ năm 2011 đến 2015, phản ánh tầm quan trọng của thị trường rượu vang & rượu mạnh khu vực này.

Tất cả các gian hàng triển lãm đều được đặt kín từ tháng 12 năm ngoái – sớm hơn 3 tháng so với chiến dịch bán hàng của Vinexpo Châu Á – Thái Bình Dương 2010. Vinexpo Châu Á – Thái Bình Dương trước đó được cho là đã phá vỡ tất cả các kỷ lục về lượng khách tham dự, với 12,617 chuyên gia ( tăng 42% so với năm 2008) đến từ 25 quốc gia, sản phẩm của 882 công ty tham gia triển lãm đến từ 35 quốc gia, tăng 27,4% so với năm 2008.

Với triển lãm năm nay, con số đến gần 1.000, Vinexpo Châu Á – Thái Bình Dương sẽ tăng thêm diện tích 2000 m², đưa tổng diện tích sàn lên tới 10.500 m².

Các công ty của Pháp tham gia triển lãm với số lượng lớn, theo ban tổ chức Vinexpo, bao gồm các tên tuổi lớn cũng như những công ty mới.

New world wine cũng quay trở lại với tiềm lực mạnh mẽ : Nam Phi tăng hơn gấp đôi tổng diện tích gian hàng với 234m², Úc tăng đến +600%, Mỹ tăng +56%, trong khi Chile chiếm một diện tích sàn lên đến 700 m² trong triển lãm. Gian trưng bày của New Zealand cũng sẽ trở lại.

Các quốc gia sản xuất vang chính cũng có mặt tại triển lãm lần này, bao gồm Tây Ban Nha, Ý, Lebanon và Hy Lạp.

Một số những tên tuổi được tìm thấy tại triển lãm bao gồm Billecart-Salmon, Paul Jaboulet Ainé, Boisset, Rémy Cointreau, Yvon Mau, Bollinger, Castel Frères, Baron Phillippe de Rosthchild và Cognac Camus đến từ Pháp,  KWV từ Nam Phi, Gancia, Casa Vinicola Zonin và Banfi Distribuzione từ Ý, Marques de Riscal và Gonzalez-Byass từ Tây Ban Nha, và Concha y Toro, Santa Rita từ Chile.

Danh sách các công ty tham gia triển lãm có thể xem tại http://www.vinexpo.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s