Kênh bán lẻ du lịch kỷ niệm 150 năm sinh nhật Bacardi Rum

Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu kỷ niệm 150 năm sinh nhật Bacardi rum với một loạt các sự kiện kéo dài cả năm.

Các lễ kỷ niệm bắt đầu với các chương trình tại sân bay và sự ra mắt của phiên bản giới hạn Bacardi rum hiếm có trị giá 2,000 đôla Mỹ.

Kể từ khi Don Facundo Bacardi Masso cách mạng hóa thế giới rượu mạnh, với sự ra đời của Bacardi rum năm 1862, Bacardi đã mang mọi người đến với nhau, cùng thưởng thức những loại cocktail tuyệt vời nhất tại những bữa tiệc huyền thoại,” Giám đốc tiếp thị Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu, Vinay Golikeri cho biết.

Trong năm 2012, chúng tôi sẽ kỷ niệm 150 năm của những bữa tiệc huyền thoại, với một loạt chương trình thú vị của Bacardi kéo dài suốt năm, sẽ thu hút người tiêu dùng và đẩy mạnh bán hàng trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu. Đây là cách hoàn hảo để kỷ niệm sinh nhật thứ 150 của công ty và cuộc cách mạng rum.”

Tại San Juan và Miami, các du khách sẽ thưởng thức “những chương trình biểu diễn độc đáo nhất từng có tại sân bay, được sáng tạo bởi Bacardi Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu”, Golikeri cho biết.

Tại sân bay quốc tế San Juan Luis Munoz Marin, Puerto Rico, hình ảnh 3D những con dơi khổng lồ cao đến 10ft – biểu tượng của Bacardi – được đặt tại phòng chờ sân bay trong suốt tháng Hai. Những con dơi này được trang trí với hình ảnh nghệ thuật và quảng cáo, kỷ niệm di sản thương hiệu cũng như hình ảnh hiện đại tập trung vào các bữa tiệc và cocktail. Puerto Rico là quê hương của dòng rum cao cấp nhất trên thế giới.

Hình ảnh cao cấp từ các phòng chờ đến các gian hàng

Tại sân bay quốc tế Miami, Terminal phía bắc tràn ngập tinh thần của Bacardi cũng như hình ảnh về 150 năm của các bữa tiệc huyền thoại trên màn hình hiển thị.

Các du khách tới San Juan và Miami được phục vụ Mojito, một trong những dòng cocktail cổ điển lấy cảm hứng từ Bacardi rum, để nâng ly chúc mừng 150 năm.

Tại cả hai sân bay này, thương hiệu nhắm tới mục tiêu duy trì hình ảnh cao cấp từ các phòng chờ đến các gian hàng, nơi được trang bị những thiết bị bán hàng kỹ thuật số mới nhất , với các thiết bị công nghệ ảnh ba chiều, máy tính bảng hiển thị ứng dụng Bacardi Mix Master cocktail, được thiết kế để đảm bảo tối đa khả năng hiển thị trong gian hàng.

Chương trình ra mắt hiếm có & độc đáo

Vị trí trung tâm, một phần trong màn trình diễn kỷ niệm 150 năm cả ở San Juan lẫn Miami, và một số sân bay lựa chọn khác trên toàn thế giới sẽ là dòng rum hiếm có & độc đáo.

Để tôn vinh 150 năm nghề làm rum thủ công, tám ‘Maestros de Ron’, tất cả các thành viên trong gia đình Bacardi, đã cùng kết hợp tài năng để tạp nên phiên bản giới hạn, Ron Bacardi de Maestros de Ron, Vintage MMXII.

Được mô tả là sự pha trộn của những dòng rum hảo hạng, được ủ trong các thùng gỗ sồi hơn 20 năm qua, và được hoàn thiện trong thùng từng chứa Cognac 60 năm tuổi, hỗn hợp rum này được giới thiệu trong chai decanter 500ml bằng pha lê thổi thủ công, đặt trong hộp da sang trọng, giá bán lẻ dự kiến 2,000 đôla Mỹ. Phiên bản này hiện có mặt tại các gian hàng cao cấp trong các sân bay quốc tế trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s