Jack Daniel’s tôn vinh 7 Chuyên gia chưng cất với bộ sưu tập mới

Brown Forman sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới Jack Daniel’s Master Distiller tại IAADFS 2012 diễn ra vào tháng 3 tại Orlando.

Được thiết kế để tôn vinh Jack Daniel và 6 Chuyên gia chưng cất khác, những người đã chế tác thành công Old No.7 từ khi xưởng chưng cất whisky được thành lập năm 1866 tại Lynchburg, TN, bộ sưu tập mới này sẽ bắt đầu trong kênh bán lẻ du lịch độc quyền.

Jeff Arnett

Giám đốc điều hành Brown Forman kênh bán lẻ du lịch, Jim Perry nhận xét : « Đây sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho gia đình Jack Daniel’s trong kênh bán lẻ du lịch, nó cũng là sự tưởng nhớ đến vai trò vô giá của các Chuyên gia chưng cất nhà Jack Daniel’s trong việc duy trì chất lượng, tinh túy & sự hấp dẫn của những gì mà Jack đã sáng tạo nên cách đây 140 năm. »

Mỗi năm một Chuyên gia chưng cất của Jack Daniel’s sẽ được vinh danh bắt đầu với Jack và kết thúc với Chuyên gia chưng cất hiện thời, Jeff Arnett, người sẽ có mặt tại IAADFS để thảo luận về chuỗi sản phẩm và lịch sử cũng như trả lời các câu hỏi liên quan đến whisky.

Bộ sưu tập này được giới thiệu trong một hộp quà đặc biệt mang hình ảnh chân dung của Chuyên gia chưng cất được vinh danh, và mỗi chai sẽ được đánh số trên nhãn sau với bảng xếp hạng theo thứ tự thời gian của cá nhân được vinh danh trên nhãn trước.

Các Chuyên gia chưng cất nhà Jack Daniel’s và nhiệm kỳ của họ : Jack Daniel 1866-1911, Jess Motlow 1911-1941, Lem Tolley 1941-1964, Jess Gamble 1964-1966, Frank Bobo 1966-1988, Jimmy Bedford 1988-2008 và Jeff Arnett 2008-hiện nay.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s