Brown Forman tạo nên ‘sự liên kết hoàn hảo’ tại Heathrow và Gatwick

Brown Forman hợp tác với thương hiệu vang nổ Bottega Gold xúc tiến chiến dịch mới cho Chambord, dòng rượu mùi của Pháp mang hương vị mâm xôi đen độc đáo, một phần trong sự kiện thử nếm cocktail đặc biệt tại các sân bay của Anh.

Chiến dịch ‘Perfect Liason’ ( sự liên kết hoàn hảo), làm nổi bật màn giới thiệu Chambord trong gian hàng World Duty Free, nhằm mục đích thu hút du khách qua Gatwick South và Heathrow T3 and T5 từ 8 tháng 2 đến 6 tháng 3, thử nếm Chambord Royale bao gồm vang nổ Bottega Gold.

Chương trình này, trong thời gian gần với lễ Valentine, mỗi khách hàng mua cả Chambord và vang nổ Bottega sẽ được tặng một gói quà với dịch vụ gói quà miễn phí.

Giám đốc tiếp thị cho Brown Forman – kênh Bán Lẻ Du Lịch Toàn Cầu, Tim Young cho biết : « Bottega là dòng vang nổ có vẻ ngoài tuyệt vời với hương vị hoàn hảo, phản ánh giá trị thương hiệu cũng như chất lượng của dòng rượu mùi Pháp Chambord. Chúng tôi cho rằng chúng sẽ là sự kết hợp tuyệt vời, mang hương vị cũng như tính linh hoạt của cả hai thương hiệu đến với du khách quốc tế qua hai trong số những sân bay có lưu lượng khách đông nhất của Anh. »

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s