Nemiroff dẫn đầu trong thị trường vodka Ucraina

Theo báo cáo mới nhất của công ty Retail Tracking Research International (RTRI – nghiên cứu thị trường bán lẻ quốc tế), Nemiroff được xếp hạng là vodka hàng đầu tại Ucraina trong giai đoạn từ tháng 12/2010 đến tháng 11/2011.

Tại các thành phố lớn nhất, nơi dân số lên tới 20,000, khối lượng sản phẩm vodka bán ra trong kênh bán lẻ được đo bởi RTRI hai tháng/lần theo cả giá trị và khối lượng bán hàng.

Theo dữ liệu của RTRI, trong mỗi giai đoạn điều tra, Nemiroff đứng đầu danh sách các thương hiệu vodka theo doanh thu bán hàng.

Xu hướng thị trường đáng tin cậy cũng được theo dõi dựa theo kết quả hàng năm. Theo dữ liệu của MAT ( 6 giai đoạn cuối cùng tính theo mỗi 2 tháng : tháng 12/2010 – tháng 1/2010 đến tháng 10-11/2011), thị phần của Nemiroff theo khối lượng bán ra là 17,24%, trong khi doanh thu bán ra tương đương 18,03%.

Doanh số bán ra của vodka Ucraina theo giá trị

Giám đốc Nemiroff, Alexander Glus cho biết : « Người tiêu dùng đánh giá cao vodka Nemiroff bởi chất lượng cao không đổi. Chúng tôi tôn trọng khách hàng, chúng tôi luôn mang đến cho họ những sản phẩm tốt nhất trong những năm qua. »

« Những tiêu chuẩn chất lượng cao mà công ty luôn tuân thủ đã giúp Nemiroff giành được vị trí hàng đầu trong thị trường vodka của quốc gia này (Ucraina), cũng như sự tăng trưởng thị phần mặc dù suy thoái kinh tế, » Glus cho biết thêm.

Doanh số bán ra của vodka theo khối lượng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s