Highland Park Thor

Nhà sản xuất whisky mạch nha đơn hảo hạng – Highland Park Distillery cho ra mắt Thor, phiên bản đầu tiên trong bộ bốn phiên bản whisky mạch nha đơn cất lấy cảm hứng từ những truyền thuyết cổ về các vị thần của Bắc Âu.

Nhà máy chưng cất Highland Park, nằm trên quần đảo Orkney, đã đưa lịch sử thần thoại phong phú của vùng đất này thành nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập Valhalla. Thor, được đặt theo tên của một trong những vị thần nổi tiếng nhất trong thần thoại Bắc Âu, với biểu tượng chiếc búa dập nổi trên chai, được giới thiệu trong chiếc hộp bằng gỗ độc đáo có thiết kế đặc biệt, theo hình dạng của chiếc thuyền truyền thống của người Bắc Âu.

Với màu hổ phách nhạt, Highland Park Thor có hương thơm nổi bật với hương khói, cay, gia vị, với các ghi chú mạnh mẽ của những tĩnh đồng cổ, mận hầm, xi rô vàng. Cảm giác khô nhẹ trong vòm họng với gợi ý của vani, mâm xôi đen, xoài tươi, đào và quế, dư vị kéo dài với vị ngọt của vani. Thor được đóng chai ở năm tuổi 16, tại nồng độ tự nhiên của thùng 52,1% ABV.

Phiên bản này sẽ được ra mắt với số lượng có hạn 23,000 chai trong năm nay.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s