Ballantine’s ra mắt phiên bản đầu tiên trong bốn phiên bản giới hạn của Ballantine’s 17

Pernod Ricard Bán Lẻ Du Lịch ra mắt phiên bản Ballantine’s mới – Glenburgie Edition trong kênh bán lẻ du lịch Châu Âu và Châu Á tháng này – là phiên bản đầu tiên trong bốn phiên bản giới hạn  của Ballantine’s 17yo Signature Distillery Editions, được sáng tạo đặc biệt bởi chuyên gia pha chế Sandy Hyslop.

Ba phiên bản còn lại là – Scapa, Miltonduff và Glentauches – sẽ được ra mắt lần lượt trong vòng ba năm tới. Mỗi dòng whisky pha trộn được tạo ra để chuyển tải các hương vị đặc trưng riêng và phong cách của từng nhà máy chưng cất.

Nằm ở Speyside và được bao quanh bởi khí hậu ôn đới, địa hình bằng phẳng, đất đai phì nhiêu, nhà máy chưng Glenburgie chuyên sản xuất dòng mạch nha có hương hoa nhẹ & trái cây phong phú, vốn là trái tim của Ballantine’s 17 năm . Những đặc tính này mang đến cho Ballantine’s 17 hương thơm của táo, phúc bồn tử và vị ngọt của mật ong tảng.

Có mặt trên thị trường với số lượng hết sức hạn chế, phiên bản Glenburgie – sẽ được ra mắt dưới sự hỗ trợ của một chiến dịch quảng cáo lớn. Phiên bản này sẽ nằm trong tầm hiển thị cao, dễ nhìn giúp thu hút khách hàng tiềm năng, thông qua quầy trưng bày bắt mắt. Tờ rơi giới thiệu sản phẩm sẽ được phát trong sân bay, khuyến khích du khách tới thăm gian hàng.

Ballantine’s 17yo Signature Distillery Glenburgie Edition (43% ABV) sẽ được bán lẻ với giá 69$ USD trong miễn thuế Châu Á, và cao hơn +15% so với giá của Ballantine’s 17 trong kênh miễn thuế Châu Âu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s