Phiên bản giới hạn Absolut London

Dòng sản phẩm giới hạn mới nhất từ Absolut là một tác phẩm tuyệt đẹp, ra đời từ sự hợp tác giữa nhãn hiệu vodka mang phong cách thời trang của Thụy Điển với nghệ sĩ chuyên về đồ họa người Anh – Jamie Hewlett. Được sáng tạo để kỷ niệm biểu tượng tiêu biểu nhất của các thành phố, Absolut London là sự kết tinh của 200 năm phong cách & di sản thời trang Anh trong thiết kế chai duy nhất.

Với các hình ảnh của các địa danh tại London như St Paul’s Cathedral và Gherkin, hình ảnh minh họa với 7 tuýp ‘phong cách Anh’ điển hình, bao gồm dandy thế kỷ 18, kẻ sọc, ‘chick’ của thập niên 60, punk và ‘casual’ của thập niên 80.

Nói về nguồn cảm hứng phía sau mối quan hệ đối tác với Absolut, Jamie Hewlett cho biết: “London có một lịch sử hấp dẫn và phong phú, đã tạo cảm hứng cho tôi trong những năm qua. Với Absolut London, tôi lựa chọn ‘tái hiện lại’ 7 nhân vật mang tính biểu tưởng từ những thời kỳ khác nhau, những người được xác định bởi phong cách của họ cũng như ảnh hưởng lớn của họ tới văn hóa London vào thời kỳ đó.”

Chỉ có 49 chai Absolut London được bán tại Selfridges và hệ thống cửa hàng Harvey Nichols tại London, bắt đầu từ 01 tháng 03. Nếu bạn bỏ lỡ sự kiện này, 50 phiên bản giới hạn độc đáo tiếp theo trong hộp quà tặng sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 03.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s