Phiên bản giới hạn Đông – Hạ của The Singleton of Glen Ord 35yo ra mắt tại HK

The Singleton of Glen Ord hôm nay vừa tiết lộ dòng sản phẩm phiên bản giới hạn Summer & Winter (Đông – Hạ) tại Hong Kong, mang đến cho những người yêu thích rượu whisky một trải nghiệm whisky mạch nha đơn cất thực sự đặc biệt, với độ cân bằng hoàn hảo. Chỉ có 999 chai phiên bản hiếm có trên toàn thế giới, trong đó có 90 chai tại Hong Kong (đặt hàng theo yêu cầu).

Phiên bản giới hạn Đông Hạ The Singleton of Glen Ord 35 năm tuổi là hình ảnh thu nhỏ của sự cân bằng hoàn hảo, nổi tiếng thế giới của The Singleton. Chất lỏng màu hổ phách sẫm này là hỗn hợp pha trộn của hai dòng whisky lâu năm tuyệt vời, một được chưng cất vào mùa đông, một được chưng cất trong những tháng hè. Sự khác biệt tự nhiên về nhiệt độ giữa hai mùa đã tạo nên hai dòng whisky với đặc tính độc đáo, cùng kết hợp lại tạo nên dòng whisky mạch nha hảo hạng, cao cấp. Được ủ trong sự kết hợp cân bằng giữa thùng gỗ sồi Mỹ ex-bourbon và thùng gỗ sồi Châu Âu ex-sherry, The Singleton of Glen Ord 35yo minh họa sống động cho độ cân bằng hoàn hảo, phong phú và êm mượt – hương vị thu hút những người sành whisky mạch nha đơn cất.

Glen Ord vẫn tiếp tục duy trì cam kết với phương pháp chưng cất truyền thống được truyền lại từ thế kỷ 19, sử dụng lúa mạch tự trồng tại địa phương trên vùng đất đen, màu mỡ của Black Isle, và nguồn nước tinh khiết từ nước mưa & nước ngầm. Glen Ord là một trong vài nhà máy chưng cất vẫn sử dụng tất cả mạch nha tự làm tại nhà máy, để đảm bảo chất lượng của sản phẩm sau cùng. Mạch nha sau đó trải qua quá trình lên men dài để tạo độ sâu & ‘body’ tuyệt vời hơn; theo sau đó là quá trình chưng cất chậm trong những nồi đồng dạng nhỏ (small batch copper pot), giúp mang lại dư vị phong phú hơn, êm mượt hơn cho whisky. Quá trình sản xuất tỉ mỉ này cho phép The Singleton of Glen Ord 35yo hội tụ đầy đủ các yếu tố, cũng như bản chất tinh túy của whisky mạch nha đơn.

The Singleton of Glen Ord 35yo, với màu hổ phách sẫm, hương mật ong ngọt, trái cây & hoa nhẹ, quyện với hương vị của quả hạch & chocolate trắng. Vị ngọt nhẹ ban đầu sẽ dần được thay thế bằng hương thơm của thùng ủ và vị cay nồng của hạt tiêu, với dư vị kéo dài của chocolate đắng & gỗ đàn hương. Hương vị phong phú của caramel, cát rang, thuốc lá sợi, hương da thuộc cũ vẫn lưu trong vòm họng, đỉnh cao của trải nghiệm Scotch whisky khó có thể quên.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s