Edrington nâng cao vị thế tại sân bay Hong Kong

Một số dòng single malt hiếm có nhất trên thế giới hiện đã được bán ra tại sân bay quốc tế Hong Kong (HKIA) trong vòng 4 tháng qua, trong một loạt các chương trình khuyến mãi độc quyền thực hiện bởi chủ sở hữu thương hiệu The Edrington Group và Sky Connection.

Những dòng sản phẩm hiếm có của nhãn hiệu whisky mạch nha đơn cất The Macallan được mua bởi những người đam mê & những người am hiểu rượu, công ty cho biết.

Trong đó, dòng sản phẩm hiếm có nhất & độc đáo nhất được bán là một chai Macallan Fine and Rare 1949, được bán lẻ với giá 338,800 $HK (tương đương 43,435 $US).

Trong 3 chai phiên bản giới hạn hiếm có ‘The Macallan in Lalique III ‘ được cung cấp cho HKIA, thì 2 chai đã được bán với giá 288,000 $HK (tương đương 36,923 $) mỗi chai, và chai cuối cùng được bán lẻ với giá 328,000 $HK.

Tất cả 10 chai phiên bản ‘The Macallan Masters of Photography II Albert Watson Edition’ được phân bổ cho Sky Connection, đã được bán hết trong vòng 5 ngày kể từ khi đặt lên kệ với giá 12,800 $HK (tương đương 1,641 $US) mỗi chai. Phiên bản giới hạn này là kiệt tác của nhiếp ảnh gia người Scotland Albert Watson, nổi tiếng với những bức ảnh thời trang, ảnh chụp những người nổi tiếng và ảnh nghệ thuật.

Trước đó, 24 chai của phiên bản ‘The Macallan Masters of Photography Rankin Edition’ phân bổ cho Sky, được bán lẻ với giá 14,800 $HK (tương đương 1,897 $US), được bán hết chỉ trong vòng một tuần có mặt trên kệ. Phiên bản giới hạn này bao gồm một chai single malt whisky Macallan 30yo Fine Oak cùng bộ sưu tập ảnh trắng đen chụp bằng Polaroid của The Macallan’s Easter Elchies Estate chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Rankin.

Giám đốc điều hành Sky Connection, Baker Salleh cho biết: “ Chúng tôi có một cam kết mạnh mẽ với biểu hiện xuất sắc, và chúng tôi rất vui mừng khi có được cơ hội trưng bày & bán những dòng whisky tuyệt vời này. Những dòng sản phẩm độc đáo như vậy, với sự sang trọng của thương hiệu Macallan trên toàn bộ danh mục cũng như mảng rượu mạnh của chúng tôi.”

Giám đốc khu vực  bán lẻ du lịch Châu Á của The Edrington Group, Ryan Hill cho biết thêm: “Mức giá cao phải trả cho những mặt hàng đặc biệt này phản ánh sự hiếm có của dòng sản phẩm cũng như nhu cầu cao đối với những sản phẩm chất lượng đặc biệt cao cấp ở Châu Á, đặc biệt đối với khách du lịch Trung Quốc.”

Có thể là dòng mạch nha đơn cất được sưu tập nhiều nhất trên thế giới, tốc độ mà các sản phẩm được mua chứng minh giá trị thương hiệu mạnh mẽ của The Macallan trong kênh bán lẻ du lịch khu vực.”

 

Giới thiệu The Macallan

Được thành lập vào năm 1824 bởi Alexander Reid, trên triền sông Spey phía đông bắc Scotland, The Macallan được thành lập dựa trên 6 yếu tố chính, hay còn gọi là 6 trụ cột (6 pillars). Nhà máy chưng cất được bao quanh bởi vùng đất rộng 150 ha, với Easter Elchies House, một trang viên Highland được xây dựng từ năm 1700, nằm ở trung tâm.

Nổi tiếng với quá trình trưởng thành trong thùng gỗ sồi Tây Ban Nha, các thùng gỗ sherry được phơi khô tự nhiên, bộ sưu tập những dòng mạch nha đơn cất nổi bật của The Macallan bao gồm: Sherry Oak, trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Tây Ban nha được phơi khô tự nhiên từng chứa vang sherry; Fine Oak, trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Tây Ban Nha và các thùng gỗ sồi Mỹ, hay các thùng gỗ sồi Mỹ được phơi khô tự nhiên từng chứa bourbon; bộ sản phẩm 1824, độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu.

Ngoài ra, The Macallan còn nổi tiếng với các dòng vintage whisky, với niên đại từ năm 1926, đây cũng được coi là dòng whisky được tìm kiếm nhiều nhất trong các phiên đấu giá.

 

Giới thiệu The Edrington Group

The Edrington Group hướng tới vị trí hàng đầu trong số những công ty rượu mạnh quốc tế cao cấp củaScotland. Công ty này sở hữu và sản xuất một số ròng Scotch whisky nổi tiếng và thương hiệu rum vàng, bao gồm The Famous Grouse, Cutty Sark, The Macallan, Highland Park và Brugal. Công ty có một loạt các hoạt động chuyên môn bao gồm tất cả các khía cạnh của quá trình chưng cất , pha trộn, đóng chai, cũng như tiếp thị.

www.edringtongroup.com & www.themacallan.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s