Glenfarclas và Old Pulteney cùng tổ chức Viking Line Whisky Dinner

Sự kiện Cinderella Whisky Cruise của Viking Line sẽ diễn ra trong tháng 3, tổ chức bởi các chuyên gia của Five Eyes Beverage Group trong kênh bán lẻ du lịch Bắc Âu/ Baltic.

Một trong những điểm nhấn của hành trình 22h từStockholmvào ngày 22 tháng 3 là Grand Whisky Dinner, tổ chức trong quan hệ đối tác với Scotch whisky mạch nha đơn cất Glenfarclas và Old Pulteney.

Bữa tối sẽ được chuẩn bị dưới sự giám sát của các đầu bếp chính từng đoạt nhiều giải thưởng – Graham Harvey và Sheila McConachie, chủ sở hữu của nhà hàng Cragganmill Grantown-on-Spey, đồng tác giả của Kitchen Whisky. Họ sẽ giới thiệu nghệ thuật nấu ăn kết hợp với rượu whisky mạch nha đơn cất, khách dùng bữa tối sẽ được thưởng thức cùng bộ sưu tập chọn lọc các dòng mạch nha của Glenfarclas và Old Pulteney.

Ngày kế tiếp, Giám đốc bán hàng & tiếp thị của Glenfarclas, Robert Ransom sẽ giới thiệu khóa nâng cao ‘Five Decades of Glenfarclas’ (‘Năm thập kỷ Glenfarclas’), cho phép hành khách khám phá lịch sử chất lỏng của thương hiệu thuộc sở hữu gia đình này.

Dòng whisky dành riêng cho du thuyền này cũng sẽ mang đến cho hành khách cơ hội nếm thử Glenfarclas 1994 Viking Line, phiên bản giới hạn với số lượng 300 chai từ Glenfarclas Oloroso Sherry Butt lựa chọn riêng cho Viking Line.

Hành trình từStockholmqua quần đảo Stockholm tới Mariehamn thuộc Aland Islands, trước khi trở về Stockholm.

Đây là dòng sản phẩm mới nhất trong serie Whisky Cruise trong buổi giới thiệu những thương hiệu whisky hàng đầu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s