Courvoisier Connoisseur Collection ra mắt tại Singapore

Courvoisier tái định vị danh mục rượu mạnh với sự ra mắt của bộ sưu tập cognac công bố độ tuổi đầu tiên trên thế giới. Ý tưởng mang tính cách mạng không giống bất cứ điều gì từng thấy trước đây trong thế giới cognac, Courvoisier Connoisseur Collection bao gồm hai nhãn hiệu độc đáo – Courvoisier 12 năm tuổi và Courvoisiser 21 năm tuổi – kỷ niệm những khoảnh khắc tuyệt vời.

Nhà cognac lớn đầu tiên xếp loại cognac theo độ tuổi công bố giống như whisky, đây là một bước đi táo bạo, đa dạng hóa những từ chỉ định mang tính truyền thống của cognac như VS, VSOP, và XO. Với số lượng sản xuất hết sức hạn chế, từ những loại nho hiếm có, được lựa chọn thủ công từ những tiểu vùng trồng nho tốt nhất trong vùng Cognac, Pháp, Courvoisier 12 năm và Courvoisier 21 năm được ủ tương ứng trong vòng ít nhất 12 năm , và 21 năm, trong các thùng gỗ sồi Pháp.

Courvoisier 12 năm là hỗn hợp pha trộn, chủ yếu được lựa chọn từ Borderies, tiểu vùng nhỏ nhất & độc đáo nhất tạiCognac. Courvoisier 21 năm được làm riêng từ nho được thu hoạch từ vùng trồng nho uy tín nổi tiếng nhất của Pháp – Grand Champagne.

Chuyên gia pha chế nhà Courvoisier, Patrice Pinet, cho biết : “Chuyên gia pha chế tiền nhiệm của chúng tôi, Jean Marc Olivier, đã có tầm nhìn xa trước 25 năm, ông dùng các quy trình cho phép chúng tôi tạo nên một dòng cognac công bố độ tuổi, dự đoán trước diện mạo sẽ thay đổi của cognac.”

Courvoisier đang dẫn đầu trong phương pháp tiếp cận độc đáo với cognac, mà chúng tôi hy vọng sẽ thông báo tới những người hâm mộ & thu hút họ, chúng tôi mong muốn thêm vào các nhãn hiệu mới trong bộ sưu tập này trong tương lai.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s