Chương trình khuyến mãi giúp đẩy mạnh doanh số của Hendrick’s tại Tenerife

William Grant & Sons hợp tác với Dufry mang một sân khấu nhỏ đến khu vực khởi hành của sân bay Tenerife Reina Sofia, với 3 hình ảnh ‘khác thường’ đến từ Hendrick’s Gin : bồn tắm, lồng chim, cột trụ treo lồng chim – tất cả các thiết lập này được đặt trên một nền tàu hơi nước bắt mắt.

Chương trình khuyến mãi ‘thế giới kỳ lạ của Hendrick’s’, bắt đầu từ tháng 2, chạy đến cuối tháng 3/2012, đã giúp doanh số bán hàng tăng vọt, nhà cung cấp cho biết. Chỉ riêng trong tháng đầu tiên, doanh số bán ra của Hendrick’s Gin đã tăng trưởng 270% so với năm trước. Chương trình khuyến mãi này nối tiếp thành công của ‘Whisky Fest’ chạy trong cùng khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 11/2011.

Giám đốc phát triển kinh doanh của William Grant & Sons, Stephane Law cho biết: “Tenerife là địa điểm hoàn hảo cho chương trình của Hendrick’s, với tỷ lệ cao người Anh và lưu lượng lớn hành khách đến từ các quốc gia Châu Âu khác.”

Hendrick’s ngoài khả năng hiển thị cao, còn thực sự trực quan tuyệt đẹp, chúng tôi mang đến cho các hành khách cơ hội nếm thử ‘Hendrick’s và Tonic, dưa chuột’, một cách tuyệt vời để giới thiệu thương hiệu đến với những khách hàng mới. Kết quả của tháng đầu tiên cực kỳ ấn tượng và chúng tôi đang mong đợi kết quả tương tự trong tháng 3.”

Với Hendrick’s, chúng tôi có thể tạo ra những trải nghiệm thương hiệu đầy đam mê, hấp dẫn & đáng nhớ cho du khách quốc tế có thể chia sẻ tại thị trường nội địa của họ. Chúng tôi thực sự biết ơn Dufry đã trao cho chúng tôi cơ hội tuyệt vời này. Chương trình Whisky Fest mà chúng tôi chạy vào cuối năm ngoái đã vô cùng thành công, và chương trình khuyến mãi dành cho Hendrick’s này dường như cũng quyến rũ du khách như vậy – nếu không còn hơn nữa.”

Quản lý ngành hàng rượu & thuốc lá của Dufry Group, Beatrice Knecht cho biết thêm: “Chúng tôi luôn luôn tin tưởng vào William Grant & Sons khi cùng xúc tiến những chương trình khuyến mãi thực sự thu hút người tiêu dùng, & hoàn toàn  phù hợp với cá nhân hành khách.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s