Jack Daniel’s giới thiệu bộ sưu tập mới Master Distiller tại IAADFS

Brown-Forman Bán Lẻ Du Lịch giới thiệu bộ sưu tập mới Master Distiller trong tuần này tại IAADFS Show, diễn ra tại Orlando. Bộ sưu tập này sẽ khởi động trong kênh bán lẻ du lịch.

Bộ sản phẩm này được thiết kế để tôn vinh Jack Daniel và 6 chuyên gia chưng cất khác, những người đã chế tác nên Old No.7 kể từ khi dòng whiskey này ra đời năm 1866 tạiLynchburg.

Mỗi năm, một chuyên gia chưng cất của Jack Daniel sẽ được tôn vinh, bắt đầu với Jack Daniel và kết thúc với chuyên gia chưng cất hiện tại, Jeff Arnett. Bộ sưu tập này sẽ đi cùng hộp quà tặng đặc biệt mang hình ảnh chân dung của chuyên gia chưng cất, và mỗi chai sẽ được đánh số liên tục trên nhãn sau. Bảng xếp hạng theo thứ tự thời gian của từng cá nhân sẽ được công nhận nổi bật trên nhãn trước.

Arnett  sẽ tham gia show trong tuần này. Ông sẽ có mặt tại gian hàng của Brown-Forman & tham dự Jack Daniel’s BBQ hôm nay, tại IAADFS năm nay. Chương trình bắt đầu từ 16.30 tại Courtyard Terrace, Orlando World trung tâm Marriott. Thực đơn đặc biệt bao gồm Jack Daniel’s BBQ và các món ăn phụ phổ biến của Lynchburg, cũng như âm nhạc của Barrel House Gang Band từ nhà máy chưng cất Tennessee.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s