Jameson ra mắt phiên bản giới hạn cho ngày lễ Thánh Patrick

Jameson tung ra phiên bản đặc biệt mới cho ngày lễ Thánh Patrick, trên khắp kênh bán lẻ du lịch Châu Âu, với 6 chương trình kích hoạt lớn được lên kế hoạch tại các sân bay quốc tế quan trọng.

Sáng tạo bởi nhà thiết kế Paul Daly, kiểu chai này phản ánh di sản thương hiệu trong ngày lễ mang tính quốc tế này (17 tháng 3), Jameson cho biết. Các chương trình kích hoạt chủ yếu chạy trong suốt tháng 3, nhằm nâng cao nhận thức đối với thương hiệu và lễ hội truyền thống của ngày Thánh Patrick.

Kiểu chai này được lấy cảm hứng từ hình ảnh minh họa của ‘The Book of Kells’, một bản viết tay nổi tiếng có từ thời trung cổ, vốn được coi là ‘nàng thơ’ của nghệ thuật Celtic hiện đại. Một phần quan trọng của lịch sử Ai Len, cuốn sách hiện vẫn còn ở Dublin, quê hương của Jameson. Daly đã hiện đại hóa thiết kế này để tạo ra kiểu chai mang phong cách hiện đại cho thương hiệu.

Jameson đưa chương trình kích hoạt này đến 6 sân bay trung tâm quan trọng tại Châu Âu. Các mini-bar sẽ được đặt tại khu vực trung tâm nơi có lưu lượng khách qua lại cao, khách hàng sẽ được nếm thử loại các cocktail ‘Shamrock’ và toàn bộ sản phẩm của Jameson, bao gồm các dòng whisky Jameson Reserve, khuyến khích hành khách mua hàng và khám phá các sản phẩm.

Ngoài ra cũng có các hỗ trợ cho các nhà bán lẻ trên khắp Châu Âu, Nga và khu vực Bắc Âu, với điểm bán hàng của thương hiệu, trang thiết bị cũng như các hoạt động khác.

Giám đốc thương hiệu cao cấp của Pernod Ricard Bán Lẻ Du Lịch Châu Âu, Neil Sharp cho biết : “ Ngày lễ Thánh Patrick và tháng 3 là khoảng thời gian cả thế giới có thể tham gia vào lễ hội của Ai Len và văn hóa Ai Len. Jameson được kết nối với điều này và chúng tôi hi vọng sẽ góp phần làm sinh động lễ kỷ niệm bằng cách mang đến cho khách hàng một phiên bản chai sưu tập giới hạn độc đáo, cũng như một trải nghiệm đáng nhớ, vui vẻ tại sân bay. Quy mô lớn của kế hoạch kích hoạt phản ánh trọng tâm và cam kết của chúng tôi với khách hàng cúng như kênh bán hàng.”

Phiên bản chai giới hạn đặc biệt cho ngày Thánh Patrick là một phần của lễ kỷ niệm toàn cầu của thương hiệu, trong đó bao gồm chương trình phát sóng toàn cầu của Jameson, và các bữa tiệc toàn cầu của Jameson kỷ niệm ngày Thánh Patrick diễn ra khắp nơi trên thế giới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s