Jose Cuervo được đánh giá cao tại Tequila Masters 2011

Dòng tequila Jose Cuervo Reserva de la Familia thêm một giải thưởng nữa vào bộ sưu tập huy chương của mình sau khi đoạt giải cao nhất tại Tequila Masters diễn ra tháng 12/2011.

Reserva de la Familia, được mô tả như vương miện trang sức của bộ sản phẩm Jose Cuervo, với giải Master Medal 2012 trong lễ trao giải hàng năm, được tổ chức bởi tạp chí  The Spirits Business.

Dòng tequila extra anejo (ủ lâu năm) được làm từ 100% thùa gai tinh khiết trồng trong điền trang đất núi lửa màu mỡ của Cuervo, được lựa chọn thủ công. Đây được coi là một trong những kiệt tác được sưu tầm bởi những người am hiểu rượu mạnh trên toàn thế giới, vì cả hương vị lẫn thiết kế hộp độc đáo, công ty cho biết.

Mỗi năm từ năm 1995, gia đình Cuervo đã lựa chọn những nghệ sĩ nổi tiếng người Mehico để vẽ lên những hộp gỗ thủ công cho những dòng tequila cổ điển siêu cao cấp, như một phần hỗ trợ tiếp tục cho những nghệ sĩ tài năng đầy hứa hẹn người Mehico cũng như văn hóa địa phương.

Trong các tin tức khác, Jose Cuervo được bình chọn là một trong những thương hiệu ‘Hot Bar’ của thế giới trong một cuộc thăm dò quốc tế trong ngành công nghiệp này, thực hiện bởi các tạp chí đồ uống toàn cầu. Cuervo cũng được xếp đầu tiên trong danh sách top 10 dành cho Tequila bán chạy nhất và thương hiệu Tequila nổi tiếng nhất.

Giới thiệu The Tequila Masters

Tháng 12/2011, The Spirits Business tổ chức The Tequila Masters để trao giải cho những thương hiệu Tequila hảo hạng nhất trên thế giới. Biên tập viên Dominic Roskrow, với ban giám khảo gồm những chuyên gia hàng đầu về rượu mạnh, cùng đánh giá các dòng tequila trong một cuộc thử nếm mù ‘blind tasting’, để tìm ra Tequila Masters 2011. Dòng rượu xuất sắc được đánh giá theo danh mục, độ tuổi và thiết kế cũng như bao bì. Kết quả được công bố trong ấn bản tháng 2/2012 của tạp chí The Spirits Business.

Giới thiệu Jose Cuervo Tequila

Jose Cuervo là nhà sản xuất tequila lớn nhất của Mehico cũng như trên toàn thế giới. Bộ sản phẩm của Jose Cuervo tequila bao gồm Jose Cuervo Especial Silver, Jose Cuervo Black Medallion, Jose Cuervo Traditional, Jose Cuervo Platino, Jose Cuervo Reserva de la Familia, Jose Cuervo Golden Margaritas, Authentic Jose Cuervo Margaritas và Jose Cuervo Margarita Mix.

http://www.josecuervo.com

2 Comments Add yours

 1. Del says:

  I know this if off topic but I’m looking into starting
  my own blog and was curious what all is needed to
  get set up? I’m assuming having a blog like yours would cost a pretty penny?

  I’m not very web smart so I’m not 100% positive.
  Any suggestions or advice would be greatly appreciated.
  Appreciate it

 2. Hello, all the time i used to check web site posts here early in the dawn,
  as i like to gain knowledge of more and more.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s