Qatar Duty Free ra mắt The Balvenie Tun 1401 tại Trung Đông

Qatar Duty Free cho ra mắt The Balvenie Tun 1401 trong tháng này như một sản phẩm độc quyền của khu vực Trung Đông. Các nhà bán lẻ cho biết  danh mục whisky mạch nha là “một trong những mảng phát triển nhanh nhất tại Qatar Duty Free” và họ làm việc chặt chẽ với các thương hiệu để đảm bảo bộ sản phẩm whisky phong phú luôn có sẵn.

Tun 1401 được đặt theo tên của loại thùng gỗ sồi truyền thống chuyên dùng trong quá trình hôn phối của whisky lâu năm. Thùng ‘hôn phối’ 1401 được tìm thấy bên trong hầm rượu số 24 của nhà máy chưng cất Balvenie, & được bảo dưỡng bởi động ngũ thợ đóng thùng riêng của nhà máy.

Bậc thầy về mạch nha, David Stewart chuyển whisky từ một số thùng cực kỳ hiếm có được đặc biệt chọn lọc tới nhũng thùng ‘hôn phối’ chuyên dụng có kích thước nhỏ hơn, từ đây mạch nha đơn cất được đặt tên – nơi chất lỏng được để trong trạng thái ‘nghỉ’ trong vòng vài tháng trước khi đóng chai. Dòng whisky mạch nha đơn cất này được cho là đặc trưng bởi các hương vị “sang trọng của mật ong, cùng sự tinh tế của gia vị và gỗ sồi”.

Qatar Duty Free đang mở rộng một số khu vực bán lẻ trọng điểm bao gồm rượu, nước hoa, đồng hồm xì gà, để thích ứng với sự tăng trưởng nhanh chóng của lưu lượng khách trước khi chuyển đến sân bay quốc tế mới Doha vào cuối năm nay. Những phần mở rộng mới đang được lên kế hoạch để bổ sung thêm các chủng loại, cũng như giới thiệu các thương hiệu mới và tạo điều kiện thuận cho lưu lượng hành khách được cải thiện.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s