TFWA mở rộng không gian cho sự kiện ‘phá kỷ lục’ của Châu Á Thái Bình Dương

TFWA Asia Pacific & Gate One2One sẽ là một sự kiện “phá kỷ lục”, theo TFWA, với nhiều công ty tham gia triển lãm cũng như không gian trưng bày lớn hơn bao giờ hết. Chương trình diễn ra từ 13-17 tháng 5 tại Suntec Centre củaSingapore.

Do nhu cầu không gian, TFWA cho biết, không gian tầng lửng mới sẽ được cung cấp tại tầng 3 ở phía trước của Suntec, có thể chứa thêm khoảng 20 gian triển lãm.

Điều này sẽ mang lại cho không gian bán hàng của triển lãm tới gần 7,000 m2, so với kỷ lục trước đó là 6,330 m2, trong năm 2008.

Trong số các công ty tham gia triển lãm đã xác nhận cho tầng lửng mới là Pandora – thương hiệu đồ trang sức, Desigual và Mandarina Duck trong lĩnh vực thời trang & phụ kiện, Lubritrade ( nhà phân phối của Stella Artois, Leffe, Budweiser, Hoogarden, Beck’s và một số nhãn hiệu đồ uống khác).

Không gian triển lãm tầng lửng sẽ được chặn bởi TFWA Asia Pacific Bar ở một đầu và chuỗi văn phòng của TFWA ở phía còn lại, với cửa ra vào an ninh hạn chế lượng truy cập bằng thẻ cá nhân TFWA. Trung tâm báo chí của TFWA cũng sẽ được đặt tại tầng này.

Đến nay, 234 công ty tham gia triển lãm đã xác nhận gian hàng của họ, so sánh với con số 200 trong cùng thời điểm này năm ngoái, với nhiều xác nhận trong tình trạng chờ hơn. Tổng số công ty tham gia triên lãm cuối cùng năm ngoái là 212, với diện tích hơn 6,200 m2 tại tầng 4.

Trong số 57 thương hiệu lớn chuẩn bị chương trình khởi động, ra mắt hoặc tái ra mắt sau khi vắng mặt một thời gian bao gồm P&G Prestige và các dòng nước hoa & mỹ phẩm La Prairie; Furla, La Perla và thương hiệu thời trang & phụ kiện Zilli; Beam Global/ The Edrington Group và nhà sản xuất rượu mạnh Morrison Bowmore Distillers; Goldkenn và bánh kẹo Churchill; Elsa Group SAM và trang sức Secret Wish; công ty thuốc lá Philip Morris International; đồ điện tử Travel Retail Innovations .

Đăng ký tạm thời hiện đang mở tại http://www.tfwa.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s